Tin Công đoàn cơ sở

VNPT Phú Yên tổ chức Hội nghị đại biểu người lao động năm 2021

Thứ Sáu, 05/03/2021, 09:57

Chiều ngày 26/02/2021, VNPT Phú Yên tổ chức Hội nghị đại biểu Người lao động năm 2021. Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có ông Trần Tấn Dũng – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc VNPT Phú Yên; bà Thái Thị Hồng Chung – Chủ tịch Công đoàn VNPT Phú Yên; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc, Lãnh đạo các đoàn thể, lãnh đạo các Phòng Chuyên môn nghiệp vụ, đơn vị trực thuộc và 64 đại biểu được bầu chọn từ các đơn vị trực thuộc.

 
Năm 2020, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, với tinh thần tập trung kinh doanh quyết liệt, khai thác tối đa năng lực mạng lưới và đảm bảo chất lượng dịch vụ, tạo lòng tin nơi khách hàng, VNPT Phú Yên đã không ngừng chủ động triển khai tổ chức nhiều phong trào thi đua thiết thực, ban hành nhiều cơ chế chính sách kinh doanh hợp lý góp phần thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch SXKD Tập đoàn giao. Cụ thể: doanh thu theo kế hoạch Tập đoàn giao đạt 113,1% kế hoạch năm; doanh thu địa bàn tăng trưởng gần 2% so với năm 2019, thu nhập bình quân của người lao động tăng 5,2%; chênh lệch thu chi đạt 296,7% kế hoạch năm,… người lao động đều có việc làm ổn định, đoàn kết, yên tâm và tin tưởng vào chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước góp phần cũng cố mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định và tiến bộ trong doanh nghiệp bảo đảm hài hòa lợi ích giữa doanh nghiệp và người lao động; không để xảy ra khiếu kiện, đình công, lãn công.
 
Với những thành tích đạt được trong năm 2020, Công đoàn VNPT Phú Yên được nhận Cờ thi đua xuất sắc của Công đoàn Thông tin và Truyền thông Việt Nam, Đảng ủy đạt danh hiệu Trong sạch vững mạnh tiêu biểu, Đoàn cơ sở được nhận Cờ thi đua xuất sắc của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và nhiều đơn vị trực thuộc VNPT Phú Yên cũng được nhận Cờ, Bằng khen của các cấp.
 
Hội nghị đã thống nhất cao thông qua: Báo cáo đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết Hội nghị Người lao động năm 2020; Triển khai phương án sản xuất kinh doanh năm 2021; Báo cáo kết quả thực hiện của Ban Thanh tra nhân dân năm 2020; Báo cáo tình hình sử dụng các quỹ; Thỏa ước lao động tập thể, Nội quy lao động và các quy chế nội bộ khác. Đồng thời tổ chức truyền thông các nội dung liên quan Bộ luật Lao động mới, Thỏa ước lao động tập thể và Nội quy lao động của Tập đoàn đến đại biểu dự Hội nghị.
 
Thực hiện chỉ đạo của Chính phủ và Tập đoàn VNPT, Hội nghị được tổ chức một cách đảm bảo an toàn trong công tác phòng chống dịch Covid-19 trong việc giữ khoảng cách an toàn, đại biểu đeo khẩu trang trong suốt quá trình tham dự Hội thảo, trang bị nước rửa tay sát khuẩn,…
 
Một số hình ảnh tại Hội nghị:
 
 
 
 
 
Tùng Châu
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVị trí 2
Vị trí 3

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết