Tin Công đoàn cơ sở

Nữ TTKD VNPT – Khánh Hòa gìn giữ nét đẹp Áo dài truyền thống

Thứ Năm, 04/03/2021, 14:49

Để gìn giữ và lan tỏa tình yêu với trang phục Áo dài Việt Nam, đồng thời tôn vinh nét đẹp dịu dàng, duyên dáng của VNPT trong mắt khách hàng và đồng nghiệp Nam, nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc Tế phụ Nữ, Công đoàn Trung tâm Kinh doanh VNPT – Khánh Hòa đã triển khai tuần lễ Nữ VNPT với Áo dài trong toàn đơn vị.

 
Trong không khí đầu xuân vui tươi, ấm áp các Nữ VNPT đã hưởng ứng, nhiệt tình tham gia, việc triển khai Tuần lễ Nữ VNPT với Áo dài sẽ được triển khai đến toàn thể Nữ Giao dịch viên, Nữ CBCNV Khối các phòng chức năng và các đơn vị trực thuộc làm công việc gián tiếp từ ngày 01/3 đến ngày 08/3/2021, đã góp phần nâng cao đời sống tinh thần, tạo nét tươi mới trong đơn vị.
 
 
Lê Rân
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVị trí 2
Vị trí 3

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết