Tin Công đoàn cơ sở

VNPT địa bàn Quảng Bình tổ chức Hội nghị giải pháp SXKD năm 2021

Thứ Ba, 23/02/2021, 14:11

Với quyết tâm thực hiện hoàn thành và vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch năm 2021, vận dụng linh hoạt, sáng tạo các Bộ giải pháp của Tập đoàn phù hợp với tình hình thực tế của đơn vị, VNPT trên địa bàn Quảng Bình đã tổ chức Hội nghị triển khai giải pháp sản xuất kinh doanh năm 2021 ngay vào những ngày đầu xuân năm mới nhằm xây dựng các giải pháp tối ưu nhất để triển khai hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2021.

 
Nhằm đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid - 19, ngày 19/2/2021 VNPT địa bàn Quảng Bình tổ chức Hội nghị giải pháp bằng hình thức trực tuyến qua cầu truyền hình tại các điểm cầu của Tòa nhà VNPT Quảng Bình và các điểm cầu TTVT Huyện. Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Trương Công Minh - Trưởng đại diện VNPT địa bàn Quảng Bình; Ban Giám đốc; Trưởng, phó các phòng quản lý, Giám đốc, Phó Giám đốc các đơn vị trực thuộc, các các chuyên viên và tổ trưởng tổ sản xuất thuộc Viễn thông Quảng Bình và Trung tâm Kinh doanh VNPT - Quảng Bình. 
 
Với thời lượng 1 ngày làm việc, 07 chuyên đề đã được các nhóm thảo luận để hiến kế các giải pháp tập trung trên các lĩnh vực: kinh doanh dịch vụ số, dịch vụ cốt lõi khối khách hàng cá nhân, hộ gia đình; tăng doanh thu số từ khối khách hàng chính quyền và doanh nghiệp lớn; phát triển kinh doanh khối khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ SMS, nâng cao chất lượng mạng lưới, chất lượng nguồn nhân lực, số hóa hoạt động SXKD tại địa bàn. Các nhóm có thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng và nhận được sự chỉ đạo sát sao của các Phó Giám đốc phụ trách trên các lĩnh vực của 2 đơn vị, vì thế các chuyên đề đã đi sâu vào đánh giá thực trạng, xây dựng mục tiêu, đưa ra các giải pháp phù hợp với tình hình tiễn và giải quyết cơ bản các vấn đề còn tồn tại cũng như đặt ra yêu cầu nhiệm vụ năm 2021 và tạo đà phát triển cho giai đoạn tiếp theo.
 
Tại Hội nghị, mặc dù tổ chức hội nghị trực tuyến nhưng với tinh thần làm việc khoa học, nghiêm túc, không khí thảo luận sôi nổi, cởi mở, các nhóm đưa ra những ý kiến phản biện, góp ý để hoàn thiện giải pháp phù hợp với thực tế của đơn vị. Bám sát chủ trương, định hướng của Lãnh đạo Tập đoàn trong bối cảnh bùng nổ của khoa học công nghệ, với vai trò chủ lực, dẫn dắt trong chuyển đổi số quốc gia, Tại Hội nghị chuyên đề tăng trưởng dịch số đã được các nhóm thảo luận rất sôi nổi; với mục tiêu tiếp tục khẳng định vị thế, thương hiệu VNPT trên địa bàn thì phát triển dịch vụ số là một trong những giải pháp ưu tiên hàng đầu, VNPT Quảng Bình cần phải xây dựng mục tiêu cụ thể với phương châm hành động “Thần tốc, thần tốc đại thần tốc” mới cung cấp kịp thời ra thị trường các sản phẩm dịch vụ số đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ của mọi đối tượng khách hàng.       
 
Phát biểu đánh giá và kết luận buổi Hội nghị, ông Trương Công Minh -Trưởng đại diện VNPT địa bàn Quảng Bình - Giám đốc VNPT Quảng Bình đã đánh giá cao công tác chuẩn bị và chất lượng các nhóm giải pháp đã thảo luận tại Hội nghị, đồng thời chỉ đạo các nhóm giải pháp khẩn trương hoàn thiện các nội dung, phân rả các nhiệm vụ theo ma trận RACI, OKR đến các phòng quản lý, các đơn vị cơ sở, đến từng tổ sản xuất và cá nhân thực hiện; triển khai ngay vào hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị nhằm tiếp tục mở rộng và chiếm lĩnh thị phần băng rộng, di động, đặc biệt là các dịch vụ số; nâng cao năng lực chất lượng mạng lưới, chất lượng dịch vụ, chất lượng chăm sóc khách hàng. Tại Hội nghị Trưởng đại diện VNPT địa bàn Quảng Bình đã thưởng nóng cho các nhóm giải giáp, mỗi nhóm giải pháp 2 triệu đồng nhằm tạo động lực cũng như giao trọng trách của các nhóm giải pháp trong việc triển khai thực hiện quả các giải pháp quyết tâm hoàn thành vượt mức các mục tiêu SXKD năm 2021.
 
Hội nghị triển khai giải pháp SXKD năm 2021 của VNPT địa bàn Quảng Bình thể hiện quyết tâm và sự đồng lòng của tập thể Lãnh đạo và người lao động trong việc xác định mục tiêu và thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm năm 2021 nhằm xây dựng VNPT Quảng Bình phát triển, là đơn vị dẫn dắt và trụ cột trong chuyển đổi số trên địa bàn tỉnh.
 
Một số hình ảnh tại Hội nghị:
 
 
 
 

Hoàng Thủy
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVị trí 2
Vị trí 3

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết