Tin Công đoàn cơ sở

VNPT Ninh thuận bàn giao nhà cho gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Thứ Hai, 22/02/2021, 09:12

Chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (3/2/1930- 3/2/2021), VNPT Ninh Thuận tổ chức lễ bàn giao nhà cho hộ nghèo trên địa bàn tỉnh.

 
Trước đó,  Đại diện Lãnh đạo Chuyên môn- Công đoàn của Viễn Thông Ninh Thuận và Trung tâm Kinh doanh VNPT- Ninh Thuận đã ủng hộ kinh phí xây nhà cho gia đình có  hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trên địa bàn Huyện Ninh Phước tỉnh Ninh Thuận.
 
Đồng chí Đinh Thị Bích Thuận Bí thư Đảng bộ Viễn Thông Ninh Thuận ,Trưởng Đại diện VNPT tại địa bàn Ninh Thuận  đã  trao Quyết định bàn giao nhà cho hộ nghèo Hà Cung Hùng , khu 4  thị trấn Phước Dân, Huyện Ninh Phước tỉnh Ninh Thuận. Và chuẩn bị đón năm mới Tết Tân Sửu 2021, Đồng Chí Đinh Thị Bích Thuận đã chúc gia đình Ông Hà Cung Hùng đón Tết Nguyên đán Tân Sửu vui vẻ hơn, hạnh phúc hơn. Đây là nguồn động viên khích lệ gia đình khó khăn có được mái nhà để vươn lên trong cuộc sống.
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVị trí 2
Vị trí 3

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết