Tin Công đoàn cơ sở

Chương trình thi đua rinh về thưởng lớn – chào mừng 25 năm thành lập mạng di động VinaPhone

Thứ Hai, 22/02/2021, 09:00

Hướng tới kỷ niệm 25 năm ngày thành lập mạng di động Vinaphone (26/6/1996-26/6/2021), Chuyên môn và công đoàn Tổng công ty Dịch vụ Viễn thông phát động phong trào thi đua đặc biệt đến toàn thể CBCNV.

 
Chương trình nhằm lan tỏa tinh thần quyết liệt ra quân đồng loạt; nỗ lực phấn đấu bán hàng hoàn thành kế hoạch SXKD và biểu dương, tôn vinh những tập thể, cá nhân tiêu biểu đạt giải trong đợt thi đua góp phần hoàn thành kế hoạch SXKD năm 2021. Chương trình được phát động từ ngày  01/01/2021 đến hết 30/06/2021 với Tổng giá trị giải thưởng >4 tỷ đồng. 
 
Đối tượng thi đua: 66 đơn vị kinh doanh, gồm: 63 TTKD VNPT - Tỉnh/thành phố, Ban Khách hàng Tổ chức - Doanh nghiệp, Công ty Viễn thông Quốc tế và Trung tâm hỗ trợ Bán hàng miền Nam. Phong trào thi đua đặc biệt chào mừng 25 năm thành lập mạng di động vinaphone bao gồm các phong trào:
1. Phong trào thi đua toàn diện: Thi đua hoàn thành kế hoạch doanh thu 6 tháng đầu năm 2021 chào mừng 25 năm ngày thành lập mạng di động Vinaphone.
 
2. Phong trào thi đua: Ngôi sao chiến binh số, chuyên đề dành cho các chiến binh bán gói Di động trọng điểm và gói Home có thành phần Internet phát triển mới.
 
3. Phong trào thi đua: Online hay - Thưởng liền tay
 
 
 
4. Phong trào thi đua: Chia sẻ hành trình số hóa khách hàng - số hóa nhân viên. Chuyên đề dành cho những bài viết chia sẻ những cách làm hay, bán hàng, chăm sóc khách hàng giỏi, sự đóng góp của mỗi CBCNV VNPT VinaPhone trong quá trình chuyển đổi số, trong tình hình đại dịch Covid 19 đang diễn biến khá phức tạp như hiện nay, sẽ lại có thêm những khó khăn trước mắt .
 
 
 
CBCNV Tổng Công ty phấn đấu, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, quyết tâm hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2021.
Thu Hoài
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVị trí 2
Vị trí 3

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết