Tin Công đoàn cơ sở

VNPT Phú Yên trao tặng “Mái ấm VNPT” cho người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Thứ Năm, 18/02/2021, 15:24

Tiếp tục thực hiện tốt công tác chăm lo đời sống cho đoàn viên, người lao động, nhất là lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, chiều ngày 08/02/2021, tại Thị xã Sông Cầu, VNPT Phú Yên đã tổ chức trao tặng nhà theo chương trình “Mái ấm VNPT” cho anh Nguyễn Tấn Lộc – nhân viên kỹ thuật TTVT Sông Cầu thuộc VNPT Phú Yên.

Thừa ủy quyền của Tập đoàn và Công đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam, có ông Trần Tấn Dũng – Trưởng Đại diện VNPT địa bàn Phú Yên; bà Thái Thị Hồng Chung – Chủ tịch Công đoàn VNPT Phú Yên đã đến dự lễ và bàn giao “Mái ấm VNPT” cho người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Số tiền hỗ trợ xây dựng “Mái ấm VNPT” là 60 triệu đồng, được trích từ Quỹ hỗ trợ và khuyến khích VNPT.
 
Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Tấn Dũng – Trưởng Đại diện VNPT Phú Yên đã gửi những lời động viên, chia sẻ và mong muốn trong thời gian tới anh Nguyễn Tấn Lộc sẽ cố gắng nỗ lực hơn nữa, vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
 
Cũng nhân dịp này, Chuyên môn và Công đoàn VNPT Phú Yên đã trao tặng quà (là 01 máy giặt) và tiền mặt cho anh Nguyễn Tấn Lộc với tổng trị giá gần 7 triệu đồng.
 
Tại buổi lễ trao tặng “Mái ấm VNPT”, anh Nguyễn Tấn Lộc thay mặt gia đình bày tỏ lòng biết ơn đối với lãnh đạo Tập đoàn, lãnh đạo Công đoàn VNPT và lãnh đạo Chuyên môn, Công đoàn VNPT Phú Yên đã luôn quan tâm, đồng hành, chăm lo đời sống của người lao động và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao góp phần cùng đơn vị hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh trong năm 2021 và những năm tiếp theo.
 
 
 
Chương trình “Mái ấm VNPT” tuy giá trị không quá lớn nhưng lại mang một ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Đồng thời, việc trao tặng “Mái ấm VNPT” và quà cho người lao động vào thời điểm trước thềm Tết nguyên đán Tân Sửu 2021 như niềm vui nhân đôi giúp người lao động thêm ổn định tư tưởng, vững tin, yên tâm công tác và vượt qua mọi khó khăn để vươn lên trong cuộc sống.
Tùng Châu 
 
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVị trí 2
Vị trí 3

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết