Tin Công đoàn cơ sở

Công đoàn VNPT địa bàn Lạng Sơn tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch năm 2021

Thứ Tư, 03/02/2021, 08:39

Chiều ngày 29/01/2021, Công đoàn VNPT địa bàn Lạng Sơn đã tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch năm 2021. Tham dự hội nghị có đồng chí Bùi Ngọc Linh, UV BCH chủ nhiệm UBKT Công đoàn VNPT; Đồng chí Nguyễn Văn Lý Bí thư đảng ủy, Trưởng đại diện, Giám đốc Viễn thông Lạng Sơn và cán bộ công đoàn của hai đơn vị.

Đại biểu chụp hình lưu niệm
 
Tại Hội nghị đồng chí Vũ Thanh Phương, Chủ  Lạng Sơn đã báo cáo đánh giá công tác năm 2020, nêu lên những mặt đã làm được, những tồn tại, hạn chế trong hoạt động công đoàn hỗ trợ cho SXKD năm vừa qua của VNPT địa bàn Lạng Sơn. Đồng thời, đã đưa ra các giải pháp khắc phục các tồn tại, khó khăn, những kế hoạch hành động cụ thể để phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ hoạt động công đoàn năm 2021.
 
Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Bùi Ngọc Linh đã ghi nhận và đánh giá cao nỗ lực của toàn thể CBCNV VNPT địa bàn Lạng Sơn trong năm 2020. Đồng chí cũng đã chỉ đạo đơn vị phát huy những kết quả đạt được, tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động công đoàn tập trung vào các mục tiêu, nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2021 trên địa bàn Lạng Sơn như: Quan tâm đến tâm tư của CBCNV và người lao động Triển khai hoạt động công đoàn sáng tạo để thích nghi hoạt động trong thời kỳ mới, tuyên truyền đoàn viên và người lao động chú trọng và đẩy mạnh công tác phát triển dịch vụ di động, dịch vụ số, dịch vụ CNTT, rà soát đầu tư mới hạ tầng mạng lưới đảm bảo hiệu quả, xây dựng cơ chế chính sách kinh doanh phù hợp với địa lý vùng miền….phấn đấu đưa tập thể Công đoàn VNPT Lạng Sơn ngày một phát triển vững mạnh.
 
Phát biểu tại Hội nghị Đồng chí Nguyễn Văn Lý, Trưởng đại diện Tập đoàn VNPT tại Lạng Sơn, thông tin và đề nghị Công đoàn hai đơn vị tuyên truyền cho CBCN Người lao động hiểu được mục tiêu là tăng năng suất lao động lao động và thu nhập bình quân người lao động tăng từ 5% trở lên so với năm 2020, hoàn thành 100% nghĩa vụ nộp ngân sách nhà nước. Tuyên truyền vận động CBCNV chuyển đổi số từ chính bản thân mình để phù hợp với chiến lược VNPT 4.0 của Tập đoàn.
 
Thanh Phương 
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVị trí 2
Vị trí 3

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết