Tin Công đoàn cơ sở

Công đoàn VNPT địa bàn Quảng Ninh tổ chức Hội nghị triển khai công tác năm 2021

Thứ Hai, 25/01/2021, 15:51

Thực hiện sự chỉ đạo của Công Đoàn VNPT, Công Đoàn TCT Dịch vụ Viễn thông, được sự nhất trí của Đảng ủy Viễn thông Quảng Ninh, ngày 22/01/2021, tại Thành phố Hạ Long, Công đoàn VNPT - Quảng Ninh và Công đoàn Trung tâm Kinh doanh VNPT– Quảng Ninh phối hợp tổ chức Hội nghị tổng kết công tác hoạt động Công đoàn năm 2020, triển khai nhiệm vụ công tác công đoàn năm 2021.

Toàn cảnh Hội nghị 
 
Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có Đồng chí Bùi Văn Hoan - Chủ tịch Công Đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam, đồng chí Nguyễn Đồng Long – Phó chủ tịch Công Đoàn – Tổng công ty Dịch vụ Viễn thông.   
 
Về phía VNPT địa bàn Quảng Ninh, tham dự hội nghị có các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy Viễn thông Quảng Ninh, các đồng chí Lãnh đạo Chuyên môn VNPT Quảng Ninh và TTKD VNPT- Quảng Ninh, cùng hơn 100 đại biểu đại diện cho gần 500 đoàn viên, Người lao động VNPT địa bàn Quảng Ninh.
 
Năm 2020, trước tình hình kinh tế xã hội gặp nhiều khó khăn, Đại dịch Covid-19 xẩy ra trên diện rộng, kéo dài. Thị trường VT-CNTT cạnh tranh khốc liệt. Dịch vụ viễn thông truyền thống đang ở thời kỳ bão hòa, tác động rất lớn đến hoạt động SXKD của VNPT trên địa bàn Quảng Ninh
 
Hội nghị đã tổng kết đánh giá một cách khách quan, toàn diện phong trào và hoạt động Công đoàn của VNPT địa bàn Quảng Ninh trong năm qua; đồng thời khẳng định vai trò, vị trí và những đóng góp không nhỏ của Công đoàn, tổ chức Công đoàn đã đồng hành, gắn kết cùng Chuyên môn trong tất cả các lĩnh vực hoạt động của đơn vị, vận động đoàn viên Công đoàn tích cực lao động sản xuất, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, phục vụ thông tin liên lạc trên địa bàn toàn tỉnh; Đảm bảo an ninh quốc phòng. Đồng hành cùng với Chuyên môn chung tay khắc phục mọi khó khăn, thách thức, đẩy mạnh các phong trào thi đua, thực hiện hoàn thành cơ bản các chỉ tiêu kế hoạch SXKD năm 2020, chăm lo đời sống CBCNV, làm tốt chế độ chính sách xã hội. Luôn không ngừng đổi mới, sáng tạo trong các mặt công tác và hoạt động phong trào để đạt được hiệu quả cao. Hội nghị đã chỉ ra những tồn tại trong hoạt động Công Đoàn và phong trào thi đua năm 2020, đồng thời đề ra các giải pháp năm 2021. 
 
Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Bùi Văn Hoan, Chủ tịch Công đoàn VNPT và đồng chí Nguyễn Đồng Long, Phó chủ tịch Công đoàn, TCT Dịch vụ Viễn thông đã ghi nhận và đánh giá cao: Công đoàn VNPT Quảng Ninh và Công đoàn Trung tâm Kinh doanh VNPT– Quảng Ninh trong năm qua đã luôn quyết tâm phấn đấu, đoàn kết, hợp lực, trong mọi hoàn cảnh luôn đẩy mạnh các phong trào thi đua, vận động CBCNV, NLĐ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng VNPT địa bàn Quảng Ninh phát triển, đồng hành và gắn kết cùng Chuyên môn trong mọi hoạt động, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng VNPT địa bàn Quảng Ninh phát triển và là một trong những đơn vị tiên phong dẫn đầuTập đoàn. Năm 2021 vẫn là năm có nhiều khó khăn, thách thức, đặc biệt trong trạng thái bình thường mới hiện nay, Công đoàn VNPT địa bàn Quảng Ninh đồng hành, gắn kết cùng Chuyên môn, sáng tạo, đoàn kết thống nhất, quyết tâm nỗ lực cao nhất, cùng nhau phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch SXKD và nhiệm vụ Tập đoàn giao năm 2021.
 
Hội nghị đã biểu dương, khen thưởng những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc  trong phong trào thi đua, hoạt động Công đoàn năm 2020./.
Một số hình ảnh tại Hội nghị:
 
 
Đ/c Bùi Văn Hoan, Chủ tịch Công đoàn VNPT phát biểu chỉ đạo Hội nghị
 
 
Đ/c Nguyễn Đồng Long, Phó Chủ tịch Công đoàn TCT Dịch vụ Viễn thông phát biểu chỉ đạo Hội nghị
 
 
Khen thưởng các cấp đối với tập thể và cá nhân ĐVCĐXS năm 2020
                                                                           Đỗ Nhuệ - VNPT Quảng Ninh.
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVị trí 2
Vị trí 3

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết