Tin Công đoàn cơ sở

VNPT Bình Định ký kết thỏa thuận hợp tác với Tỉnh đoàn Bình Định về việc hỗ trợ phát triển, ứng dụng khoa học, công nghệ giai đoạn 2021 – 2022

Thứ Năm, 21/01/2021, 11:09

Ngày 18/01/2021, VNPT Bình Định và Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Bình Định phối hợp với tổ chức Ký kết thỏa thuận hợp tác về việc hỗ trợ phát triển, ứng dụng khoa học, công nghệ giai đoạn 2021 – 2022.

 
Tham dự buổi lễ về phía VNPT Bình Định có đồng chí Phạm Quốc Trung, Bí thư Đảng uỷ, quyền Giám đốc VNPT Bình Định, về phía Tỉnh đoàn có đồng chí Hà Duy Trung, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Tỉnh đoàn cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh đoàn..
 
Thỏa thuận hợp tác với mục đích cụ thể hóa các nội dung đã và đang được Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Tập đoàn VNPT thỏa thuận hợp tác triển khai như: triển khai phần mềm quản lý đoàn viên; cung cấp các sản phẩm, dịch vụ công nghệ thông tin, truyền thông nhằm nâng cao ứng dụng công nghệ thông tin, truyền thông trong hoạt động của Tỉnh đoàn Bình Định trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi, hỗ trợ an sinh xã hội;…góp phần vào sự nghiệp bồi dưỡng, giáo dục thế hệ trẻ Việt Nam chủ động, tích cực tiếp thu, ứng dụng khoa học công nghệ; khích lệ tinh thần khởi nghiệp, sáng tạo; nâng cao năng lực nắm bắt, thích ứng với Cách mạng công nghiệp lần thứ tư.
 
Phát biểu tại buổi lễ đ/c Hà Duy Trung, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Tỉnh đoàn đánh giá cao việc hợp tác giữa VNPT Bình Định với Tỉnh đoàn Bình Định, ghi nhận các nỗ lực, đóng góp và sự hỗ trợ kịp thời của VNPT Bình Định trong lĩnh vực ứng dụng dịch vụ viễn thông – công nghệ thông tin góp phần thực hiện hiệu quả công tác an sinh xã hội và ứng dụng công nghệ vào trong công tác Đoàn và quản lý Đoàn viên thanh niên trên địa bàn, đồng thời thúc đẩy, nâng cao hiệu quả công tác điều hành, nâng cao chất lượng công tác đoàn và phong trào thanh niên của Tỉnh đoàn trong thời gian qua.
 
Đồng chí Bí thư Tỉnh đoàn cũng yêu cầu các Ban chuyên môn của Tỉnh đoàn, các huyện, thành đoàn trực thuộc phối hợp tích cực với VNPT Bình Định trong việc triển khai các nội dung thỏa thuận hợp tác đã được ký kết, tích cực ứng dụng công nghệ thông tin trong các hoạt động Đoàn, Hội, Đội từ tỉnh đến cơ sở.
 
Phạm Hồng Hải
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVị trí 2
Vị trí 3

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết