Tin Công đoàn cơ sở

VNPT Khánh Hòa trao tặng gần 400 phần quà đến với các hộ nghèo, gia đình chính sách, đồng bào dân tộc ít người nhân dịp Tết đến, xuân về

Thứ Năm, 21/01/2021, 11:01

Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, ngày 20/01/2021 VNPT Khánh Hòa đã tổ chức 02 đoàn công tác đến thăm, tặng quà Tết cho các hộ nghèo, gia đình chính sách, và đồng bào dân tộc ít người tại xã Sơn Hiệp, huyện Khánh Sơn và xã Cầu Bà, huyện Khánh Vĩnh (đây là 02 xã miền núi của tỉnh Khánh Hòa có nhiều bà con các dân tộc ít người sinh sống).

Ông Nguyễn Trường Giang, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Chủ tịch Công đoàn VTKH tặng quà cho bà con 
 
Hơn 200 phần quà với tổng giá trị 60 triệu đồng gồm có gạo, dầu ăn, bột ngọt, đường sữa, nước mắm đã trao tận tay bà con. Theo kế hoạch VNPT Khánh Hòa còn thực hiện 02 đợt thăm và tặng quà Tết tại xã Vạn Phú, huyện Vạn Ninh và phối hợp cùng Liên đoàn lao động tỉnh thăm tặng quà tại huyện Diên Khánh. Sẽ có gần 400 phần quà với tổng giá trị 95 triệu đồng sẽ đến với các hộ nghèo, gia đình chính sách, và đồng bào dân tộc ít người trong dịp Tết này.
 
 
Được biết, năm 2020 VNPT Khánh Hòa đã ủng hộ các tổ chức nhân đạo, thực hiện công tác xã hội từ thiện, ủng hộ Quỹ phòng chống dịch COVID 19, hỗ trợ đồng bào miền Trung bị thiên tai bão lũ…  với tổng số tiền 524,6 triệu đồng và gần 420 triệu đồng thăm hỏi CBCNV có hoàn cảnh khó khăn, bị bệnh hiểm nghèo; khen thưởng các cháu con CBCNV đạt thành tích cao trong học tập./.
 
Văn Thìn 
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVị trí 2
Vị trí 3

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết