Tin Công đoàn cơ sở

VNPT địa bàn Thái Nguyên tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch năm 2021

Thứ Tư, 20/01/2021, 09:14

Nhằm đánh giá kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2020, đồng thời triển khai kế hoạch năm 2021. Ngày 15/01/2021, VNPT trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch năm 2021.

Toàn cảnh Hội nghị 
 
Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Nam Long - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn BCVT Việt Nam và đại diện các ban chuyên môn của Tập đoàn VNPT, Tổng ty VNPT-Vinaphone. Về phía VNPT Thái Nguyên có đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Trưởng Đại diện Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam tại Thái Nguyên, Giám đốc Viễn thông Thái Nguyên, đồng chí Nguyễn Tiến Hải - Giám đốc Trung tâm Kinh doanh VNPT - Thái Nguyên; các đồng chí trong Ban Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn, các đồng chí lãnh đạo chuyên môn/công đoàn các đơn vị trực thuộc và toàn thể chiến sỹ thi đua cơ sở năm 2020.
 
 
Đồng chí Nguyễn Nam Long - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn BCVT Việt Nam phát biểu chỉ đạo Hội nghị
 
Năm 2020 đã đi qua với rất nhiều khó khăn và thách thức bởi những tác động của dịch Covid-19 và thiên tai, lũ lụt. Song, với tinh thần chủ động cùng sự chung sức, đồng lòng VNPT Thái Nguyên đã hoàn thành cơ bản nhiệm vụ SXKD Tập đoàn giao, từng bước đặt những dấu chân vững chắc lên hành trình chuyển đổi số trên địa bàn; Hình ảnh, vị thế của đơn vị với Tỉnh và khách hàng tiếp tục được nâng cao, đảm bảo công việc và thu nhập của người lao động.
 
Tại Hội nghị, các đại biểu được nghe Báo cáo đánh giá kết quả SXKD năm 2020; Mục tiêu, nhiệm vụ trọng tâm trên địa bàn tỉnh năm 2021 và các Báo cáo giải pháp, kế hoạch hành động năm 2021 nhằm thúc đẩy tăng trưởng doanh thu khối khách hàng cá nhân; khách hàng Tổ chức, doanh nghiệp; giải pháp nâng cao chất lượng mạng lưới, dịch vụ…
 
Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Nam Long, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn BCVT Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao nỗ lực của toàn thể CBCNV VNPT địa bàn tỉnh Thái Nguyên trong năm 2020, đồng thời thẳng thắn nêu ra những tồn tại và vạch ra định hướng chiến lược cho VNPT địa bàn Thái Nguyên thực hiện trong năm 2021.
 
 
Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Trưởng Đại diện Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam tại Thái Nguyên, Giám đốc Viễn thông Thái Nguyên phát biểu tại Hội nghị
 
Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo Tập đoàn, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Trưởng Đại diện Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam tại Thái Nguyên, Giám đốc Viễn thông Thái Nguyên cam kết tập thể CBCNV VNPT địa bàn tỉnh Thái Nguyên sẽ quyết tâm, đoàn kết, sáng tạo hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, kế hoạch năm 2021 được Tập đoàn, TCT giao.

Nguyễn Việt Bắc
 
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVị trí 2
Vị trí 3

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết