Tin Công đoàn cơ sở

Công đoàn VNPT địa bàn Quảng Nam triển khai công tác năm 2021

Thứ Ba, 19/01/2021, 08:20

Ngày 15/01/2021, Công đoàn VNPT địa bàn Quảng Nam đã tổ chức thành công Hội nghị triển khai công tác công đoàn năm 2021.

Đ/c Triệu Tiến Thắng, Phó Chủ tịch thường trực Công đoàn BCVT Việt Nam trao bằng khen cho các đơn vị  
 
Tham dự hội nghị có Đ/c Triệu Tiến Thắng, Phó Chủ tịch thường trực Công đoàn BCVT Việt Nam; Đ/c Nguyễn Đồng Long– Phó Chủ tịch CĐ Tổng Công ty Dịch vụ viễn thông, đại diện lãnh đạo các Ban trực thuộc Công đoàn VNPT, Lãnh đạo VNPT địa bàn Quảng Nam, ủy viên ban chấp hành công đoàn, các tổ trưởng công đoàn và các cá nhận, tập thể đạt thành tích trong công tác công đoàn năm 2020.
 
 
 Ông Nguyễn Tấn Long – Chủ tịch công đoàn VNPT Quảng Nam khai mạc hội nghị
 
Hội nghị đánh giá lại những kết quả hoạt động công đoàn năm 2020 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho năm 2021. Năm 2020 với những biến động lớn về kinh tế xã hội toàn cầu. Riêng Quảng Nam, không chỉ chịu tác động tiêu cực của đại dịch covid 19 mà còn liên tiếp hứng chịu thiên tai, bão lũ, sạt lở đất. Trong khi đó, thị trường VT-CNTT ngày một cạnh tranh gay gắt; cơ chế quản lý của nhà nước có nhiều thay đổi. Giữa bối cảnh đó, với sự quan tâm chỉ đạo, hỗ trợ kịp thời từ lãnh đạo Công đòan và chuyên môn Tập đoàn VNPT; sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Đảng ủy Viễn thông Quảng Nam; sự đoàn kết, gắn bó của Đội ngũ Đoàn viên – NLĐ  2 khối kinh doanh và kỹ thuật, Công đoàn VNPT địa bàn Quảng Nam đã sát cánh, đồng hành cùng chuyên môn triển khai những giải pháp, cách làm hay, tận dụng và phát huy tối đa mọi nguồn lực vượt qua khó khăn, thách thức, hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra. Sự nỗ lực đó thể hiện rõ nét qua các hoạt động tiêu biểu: Tổ chức tốt phong trào bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên và người lao động; Triển khai các hoạt động gắn kết kinh doanh và kỹ thuật, tăng cường thi đua phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh; Phối hợp phòng chống Covid-19 và khắc phục thiệt hại do thiên tai, bão lũ; chăm lo đời sống cho đoàn viên, người lao động; nâng cao chất lượng nữ công; công tác an sinh xã hội; công tác truyền thông nội bộ và triển khai văn hóa VNPT. 
 
 
 Đ/c Triệu Tiến Thắng, Phó Chủ tịch thường trực Công đoàn BCVT Việt Nam phát biểu tại Hội nghị
 
Hội nghị đã lắng nghe ý kiến chỉ đạo của đồng chí Triệu Tiến Thắng, Phó Chủ tịch thường trực Công đoàn BCVT Việt Nam và Đ/c Nguyễn Đồng Long– Phó Chủ tịch CĐ Tổng Công ty Dịch vụ viễn thông. Đ/c Triệu Tiến Thắng và Đ/c Nguyễn Đồng Long ghi nhận những nỗ lực của tất cả CBCNV tại địa bàn Quảng Nam khi vừa phải khắc phục những thiệt hại do bão lũ, vừa phải đẩy mạnh sản xuất kinh doanh, chăm lo đời sống cho CBCNV. 
 
Với những thành tích đạt được trong năm 2020, Công đoàn cơ sở Viễn thông Quảng Nam và Công đoàn CSTV Trung Tâm Kinh doanh VNPT Quảng Nam đã vinh dự được nhận Bằng khen của BCH Công đoàn TT&TT Việt Nam.  
 
 
Cũng tại hội nghị, Công đoàn VNPT địa bàn Quảng Nam đã khen thưởng cho các Tổ công đoàn trực thuộc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020./.
Thanh Hương
PV
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVị trí 2
Vị trí 3

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết