Tin Công đoàn cơ sở

VNPT địa bàn TP.Hồ Chí Minh tổ chức hội nghị triển khai công tác Chuyên môn và Công đoàn năm 2021

Thứ Hai, 18/01/2021, 16:37

Sáng ngày 08/01/2021, VNPT địa bàn TP.Hồ Chí Minh đã tổ chức Hội nghị triển khai chương trình công tác chuyên môn và công đoàn năm 2021 để đánh giá kết quả hoạt động đã thực hiện được trong năm 2020 và triển khai chương trình công tác năm 2021.

 
Đến tham dự hội nghị có Ông Phạm Đức Long - Chủ tịch, Tổng giám đốc Tập đoàn VNPT cùng các đồng chí Phó Tổng Giám đốc; Bà Sần Thị Bình, Phó Chủ tịch Công đoàn VNPT, hơn 100 cán bộ công đoàn và cán bộ chủ chốt của VNPT địa bàn TP.Hồ Chí Minh.
 
Năm 2020, dù trong bối cảnh diễn ra dịch bệnh Covid-19 làm ảnh hưởng rất lớn đến công tác triển khai, tổ chức thực hiện tất cả hoạt động, nhất là công tác tập trung lực lượng, nhưng với tinh thần trách nhiệm, quyết tâm cao, Công đoàn VNPT địa bàn TP.Hồ Chí Minh vẫn luôn kiên trì, quyết liệt, chủ động, sáng tạo triển khai nhiều loại hình hoạt động hiệu quả, nâng cao vai trò đồng hành cùng chuyên môn trong hoạt động sản xuất kinh doanh đảm bảo thực hiện đầy đủ, kịp thời các chế độ chính sách cho người lao động và xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh.
Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Thúy Kiều - Phó chủ tịch thường trực Công đoàn VTTP đã đại diện công đoàn 2 đơn vị trình bày báo cáo kết quả hoạt động, phân tích các mặt hạn chế năm 2020 và triển khai chương trình công tác năm 2021 với 40 hoạt động của Công đoàn VTTP và 27 hoạt động của Công đoàn TTKD.
 
Sau khi nghe báo cáo và các bài tham luận của đơn vị, thay mặt Ban thường vụ Công đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam, Bà Sần Thị Bình, Phó Chủ tịch Công đoàn VNPT đã ghi nhận thành tích đạt được của Công đoàn địa bàn TP.Hồ Chí Minh trong năm 2020. Bà Sần Thị Bình đã đề nghị Công đoàn 2 đơn vị cần thể hiện tốt hơn nữa vai trò đồng hành cùng với chuyên môn trong việc phấn đấu hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh trên địa bàn, chủ động thực hiện chăm lo đời sống vật chất, chế độ chính sách và sức khỏe cho người lao động, vận động người lao động tích cực học tập nâng cao trình độ để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ chính trị tại đơn vị. 
 
 
 
Hội nghị triển khai chương trình công tác Công đoàn năm 2021 của VNPT địa bàn TP.HCM khép lại với phần phát động phong trào thi đua trên tinh thần quyết tâm "thần tốc", cùng nhau nỗ lực nhằm hoàn thành xuất sắc các mục tiêu, kế hoạch được Tập đoàn giao năm 2021.
Tin và hình: Thanh Huyền
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVị trí 2
Vị trí 3

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết