Tin Công đoàn cơ sở

VNPT địa bàn Hải Dương tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch năm 2021

Thứ Hai, 18/01/2021, 16:26

Sáng ngày 14/01/2021, VNPT địa bàn Hải Dương long trọng tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch năm 2021 nhằm tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh trong năm 2020 và triển khai kế hoạch năm 2021.

Toàn cảnh Hội nghị
 
Đến dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Hồ Đức Thắng - Thành viên Hội đồng Thành viên Tập đoàn; đồng chí Triệu Tiến Thắng - Phó Chủ tịch Thường trực Công đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam; đồng chí Lê Hữu Phương - Kiểm soát viên Tập đoàn; Đồng chí Hoàng Minh Cường - Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Dịch vụ Viễn thông; Đồng chí Nguyễn Sơn Hải - Phó Tổng Giám đốc TCT VNPT-Media; Đồng chí Hà Thái Bảo - Phó Tổng Giám đốc công ty VNPT-IT. Cùng dự có đại diện các Ban điều hành Tập đoàn VNPT, các Tổng Công ty thuộc VNPT...
 
Năm 2020, trong bối cảnh khó khăn của dịch COVID19 xảy ra trên địa bàn tỉnh, tình hình cạnh tranh quyết liệt trong lĩnh vực VT-CNTT song với sự quan tâm đặc biệt và tạo điều kiện của các đồng chí trong Hội đồng thành viên, Ban Tổng giám đốc Tập đoàn, các Ban của Tập đoàn, các Tổng công ty trực thuộc, CBCNVC-LĐ VNPT địa bàn Hải Dương đã nỗ lực vượt bậc, kết hợp chặt chẽ giữa 2 khối Kinh doanh-Kỹ thuật triển khai nhiều giải pháp kinh doanh vừa đảm bảo an toàn, an tâm tư tưởng cho người lao động vừa tập trung phát triển các dịch vụ VT-CNTT trên địa bàn toàn tỉnh, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ, giữ và gia tăng thị phần VT-CNTT, được khách hàng ngày càng tin tưởng sử dụng dịch vụ của VNPT.
 
Kết quả của sự nỗ lực, cố gắng của toàn thể CNCNV VNPT địa bàn Hải Dương là doanh thu Viễn thông Công nghệ thông tin năm 2020 đạt 537 tỷ đồng, đạt 100,2% kế hoạch năm 2020, tăng 1,62% so với 2019, năng suất lao động 1.143 triệu đồng/người/năm, tăng 2,7% so với năm 2019. Nộp ngân sách Nhà nước hơn 45 tỷ đồng, tăng 7,2% so với năm 2019.
 
 
Đồng chí Hồ Đức Thắng - Thành viên Hội đồng Thành viên Tập đoàn phát biểu tại Hội nghị
 
Phát biểu tại buổi lễ, Đồng chí Hồ Đức Thắng đã ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực của toàn thể CBCNV VNPT địa bàn Hải Dương trong một năm với nhiều biến cố do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid nhưng vẫn đạt được kết quả nhất định đồng thời chỉ đạo đơn vị phát huy những kết quả đạt được, tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động SXKD theo chỉ đạo, định hướng của Tập đoàn, không ngừng nâng cao thu nhập, đời sống của người lao động, góp phần vào sự phát triển của Tập đoàn cũng như kinh tế xã hội địa phương.
 
Tại Hội nghị, Ban tổ chức đã đọc các Quyết định khen thưởng của Ủy ban nhân dân tỉnh Hải Dương đối với các tập thể, cá nhân thuộc Viễn thông Hải Dương và Trung tâm Kinh doanh đã đạt thành tích xuất sắc trong năm 2020: Tặng Cờ thi đua của Ủy ban nhân dân tỉnh Hải Dương cho Trung tâm Công nghệ thông tin thuộc Viễn thông Hải Dương và Phòng bán hàng Thành phố Hải Dương thuộc Trung tâm Kinh doanh VNPT-Hải Dương; Tặng Bằng khen của Ủy ban nhân dân tỉnh Hải Dương cho TTVT Kinh Môn, Trung tâm ĐHTT (thuộc Viễn thông Hải Dương) -  Phòng Điều hành nghiệp vụ, Phòng Nhân sự Tổng hợp, PBH Kinh Môn, PBH Thanh Miện (thuộc Trung tâm Kinh doanh VNPT Hải Dương); Tặng Bằng khen của Ủy ban nhân dân tỉnh Hải Dương cho 10 cá nhân thuộc Viễn thông Hải Dương và 08 cá nhân thuộc Trung tâm Kinh doanh VNPT-Hải Dương. 
 
Một số hình ảnh tại Hội nghị! 
 
 
 
 
 
 
 
 
 Hà Dung
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVị trí 2
Vị trí 3

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết