Tin Công đoàn cơ sở

Lãnh đạo Công đoàn VNPT đến thăm và làm việc tại VNPT huyện Mường Chà, Điện Biên

Thứ Hai, 18/01/2021, 16:18

Huyện Mường Chà có diện tích 1.199,42 km², có đường biên giới giáp với huyện Mường Mày, tỉnh Phong Sa Ly, nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào dài 24,4 km. Cách trung tâm thành phố Điện Biên Phủ 54 km, huyện chủ yếu là núi cao, địa hình chia cắt phức tạp do có nhiều núi cao và khe sâu tạo thành. Với địa hình phức tạp của huyện, khiến công tác đi lại và tiếp cận khách hàng hết sức khó khăn cho nhân viên VNPT tại địa bàn.

Phó Chủ tịch Công đoàn VNPT Sần Thị Bình trao quà tặng với số tiền 3 triệu đồng động viên các CBCNV địa bàn Mường Chà, tỉnh Điện Biên
 
Ngày 14/01/2021, Phó Chủ tịch Công đoàn VNPT Sần Thị Bình đã thăm hỏi, động viên toàn thể CBCNV và CTV địa bàn Mường Chà, cùng với đó lắng nghe những chia sẻ, khó khăn, vất vả hết sức chân thành về đời sống cũng như điều kiện làm việc…  Đồng chí Bình đã trao tặng quà động viên địa bàn phát huy những mặt đã làm được, cố gắng khắc phục khó khăn trong năm mới 2021 để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ VNPT Điện Biên nói riêng và Tập đoàn VNPT nói chung. 
 
 
 
Món quà như tiếp thêm sức mạnh tinh thần to lớn cho toàn nhân viên VNPT địa bàn huyện Mường Chà. Nhân dịp này, Trưởng địa bàn huyện Mường Chà cũng thay mặt toàn trung tâm, cám ơn sự quan tâm giúp đỡ của Tập đoàn VNPT và hứa sẽ cùng với toàn thể CBCNV và CTV tại địa bàn sẽ cố gắng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm 2021.
 
 Thùy Dung
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVị trí 2
Vị trí 3

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết