Tin Công đoàn cơ sở

TTKD VNPT Lạng Sơn động viên người lao động trong mùa giá rét

Thứ Ba, 12/01/2021, 12:42

Nhằm động viên, khích lệ tinh thần làm việc nhiệt huyết của toàn thể CBCNV, NLĐ dưới thời tiết rét đậm rét hại 5 độ C. Sáng ngày 09/1/2021, Lãnh đạo Chuyên môn - Công đoàn TTKD VNPT - Lạng Sơn đã đến tặng quà là 160 đôi găng tay, 160 chiếc bịt tai cho CBCNV, NLĐ tại các đơn vị trực thuộc phục vụ công tác bán hàng và hoạt động SXKD đạt hiệu quả.

Đây là những món quà có giá trị tuy nhỏ nhưng có ý nghĩa lớn lao về mặt tinh thần đối với các chiến binh xanh trong thời thiết khắc nghiệt của mùa đông lạnh giá. Hành động tuy nhỏ nhưng thật đẹp và ấm lòng, nó đã xua tan cái không khí giá buốt tạo nguồn động lực to lớn cho NLĐ ngày một vững tin vào con đường mà họ đã lựa chọn.
Chúc các chiến binh xanh vững tâm, nhiệt huyết và cố gắng vượt qua khó khăn trước mắt gặt hái nhiều sản lượng, doanh thu và ngày một bứt phá. Trước khi về tới đích con đường phía trước còn nhiều gian nan nhưng các bạn hãy tin rằng những nhà lãnh đạo của VNPT nói chung và lãnh đạo TTKD VNPT – Lạng Sơn nói riêng vẫn và sẽ luôn hỗ trợ, tạo điều kiện và đồng hành về mọi mặt hoạt động cùng các bạn. “Lãnh đạo tiên phong trên dưới đồng lòng” không có việc gì chúng ta không thể vượt qua.
 Ánh Tuyết 
 
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1
Vị trí 2
Vị trí 3

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết