Tin Công đoàn cơ sở

VNPT địa bàn Bắc Giang quyết tâm hoàn thành kế hoạch SXKD năm 2021

Thứ Ba, 12/01/2021, 09:25

Bước sang năm 2021 với nhiều thách thức mới và cơ hội mới, nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi, nhiệt huyết, tăng cường các hoạt động bán hàng và chăm sóc khách hàng ngay từ đầu năm, quyết tâm thực hiện thắng lợi mục tiêu kinh doanh năm 2021. Hôm nay, ngày 09/01/2021 VNPT địa bàn Bắc Giang long trọng tổ chức “LỄ RA QUÂN - QUYẾT TÂM HOÀN THÀNH VƯỢT MỨC KẾ HOẠCH SẢN XUẤT KINH DOANH NĂM 2021".

 
Tham dự Lễ ra quân, là gần 130 CBCNV tại địa bàn Thành Phố Bắc Giang và các CBCNV trên 9 địa bàn huyện cùng hưởng ứng Lễ ra quân qua 9 cầu truyền hình trực tuyến.
 
 
 Ông Hoàng Tùng Lâm – Trưởng đại diện VNPT địa bàn Bắc Giang
 
Tại Lễ ra quân, Ông Hoàng Tùng Lâm - Trưởng đại diện VNPT địa bàn Bắc Giang đã phát biểu khai mạc đầy khí thế, mở đầu cho một năm thi đua hoàn thành vượt mức kế hoạch được giao, ngoài ra còn có những lời cam kết của đại diện Phòng BHKV Thành Phố, tất cả cùng hô vang khẩu hiệu thể hiện sự quyết tâm đồng lòng của cả 2 khối kinh doanh và kỹ thuật: Đồng tâm – Hiệp lực – Bứt phá – Thành công. Hi vọng, với tâm thế quyết tâm đồng lòng của toàn thể CBCNV không chỉ ở địa bàn Thành phố ngày hôm nay, mà còn là sự bứt phá về đích của các CBCNV ở các điểm cầu, VNPT địa bàn Bắc Giang sẽ có 1 năm hoàn thành vượt mức kế hoạch sản xuất kinh doanh, 1 năm đại thắng.
 
Kết thúc Lễ ra quân, đoàn xe Roadshow được thực hiện bởi 40 CBCNV VNPT địa bàn Thành Phố đã mang hình ảnh VNPT - VinaPhone đến gần hơn với khách hàng - Những người thân yêu nhất.
 
 
 
Lễ ra quân với màu xanh hi vọng, màu xanh tươi mới, những trái bóng VNPT – VinaPhone bay cao, bay xa hơn nữa như những cơ hội mới, vận hội mới cho toàn thể CBCNV VNPT địa bàn Bắc Giang chúng ta cùng quyết tâm đồng lòng vì một mái nhà chung VNPT.
 
Quyết tâm cho một năm hoàn thành vượt mức kế hoạch sản xuất kinh doanh: VNPT ĐỊA BÀN BẮC GIANG - ĐỒNG TÂM HIỆP LỰC - BỨT PHÁ THÀNH CÔNG.
Sau đây là một số hình ảnh của Lễ ra quân:
 
 
 
 
 
Nguyễn Thị Thu Thảo – VNPT địa bàn Bắc Giang 
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1
Vị trí 2
Vị trí 3

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết