Tin Công đoàn cơ sở

VNPT địa bàn Long An tổ chức Lễ xuất quân đầu năm và tổ chức Hội nghị đại biểu người lao động năm 2021

Thứ Sáu, 08/01/2021, 16:33

Sáng 04/01/2021, nhằm tạo khí thế thi đua sôi nổi và động lực cho toàn thể cán bộ, công nhân viên trong công tác kinh doanh và kỹ thuật ngay đầu năm mới, VNPT địa bàn Long An đã tổ chức lễ xuất quân quyết tâm hoàn thành vượt mức kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2021.

 Toàn cảnh lễ xuất quân 
 
Tại lễ xuất quân, Trưởng Đại diện, Giám đốc VNPT Long An Ông Nguyễn Ngọc Hưng cho biết, trong năm 2020, tổng doanh thu trên địa bàn tỉnh Long An đạt 100% so với kế hoạch, tăng 2,49% so với cùng kỳ năm 2019. Đây là thành tích rất đáng khích lệ trong điều kiện tình hình dịch bệnh phức tạp, gây thiệt hại nặng nề đến kinh tế tỉnh nhà trong thời gian qua. 
 
Bước sang năm 2021, đòi hỏi mỗi cán bộ, nhân viên phải nỗ lực hơn nữa, phát huy tinh thần đoàn kết, trí tuệ sáng tạo mới có thể đạt được mục tiêu doanh thu, tăng trưởng 5% so với thực hiện năm 2020. 
 
Tại lễ ra quân, VNPT địa bàn Long An đã bàn giao chỉ tiêu, kế hoạch năm 2021 cho các Trung tâm Viễn thông và Phòng bán hàng trực thuộc. Lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên của VNPT địa bàn Long An đã đồng tâm hô vang các khẩu hiệu bày tỏ quyết tâm đoàn kết, chung sức đồng lòng, phát huy nội lực trí tuệ, sức sáng tạo để thực hiện thắng lợi, hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch đề ra trong năm 2021.
 
Cũng trong ngày 04/01/2021, VNPT Long An đã tổ chức Hội nghị đại biểu người lao động năm 2021. Tham dự hội nghị có 88 đại biểu đến từ 10 trung tâm trực thuộc và 3 phòng chức năng Khối Văn phòng. 
 
Hội nghị đã nghe Báo cáo tình hình lao động, kết quả hoạt động SXKD năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021; Báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết Hội nghị người lao động năm 2020 và việc giám sát thực hiện các chế độ chính sách cho người lao động; Báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm 2020 và phương hướng hoạt động năm 2021; Báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm 2020 và phương hướng thi đua năm 2021. 
 
 Đoàn Chủ tịch điều hành hội nghị
 
Trong năm 2020, VNPT địa bàn Long An tiếp tục duy trì mô hình tổ chức sau tái cơ cấu của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam tại Long An. Các quy đinh, quy trình hiện hành tiếp tục được hoàn thiện nhằm nâng cao năng suất lao động. Tiếp tục thực hiện cơ chế trả lương, thưởng nhằm tạo động lực cho tập thể, cá nhân người lao động; từ đó, góp phần nâng cao chất lượng phục vụ, chất lượng dịch vụ của VNPT trên địa bàn Long An.
 
Sự phối hợp chặt chẽ giữa chuyên môn và công đoàn VNPT Long An đảm bảo đầy đủ, kịp thời chế độ, chính sách cho người lao động, chăm sóc tốt cho người lao động cả đời sống vật chất lẫn tinh thần đã góp phần giúp VNPT Long An hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2020, thu nhập bình quân đầu người có tăng hơn so với năm 2019.
 
Hội nghị cũng đã bầu Ban Đại diện tập thể người lao động tham gia đối thoại với Người sử dụng lao động năm 2021 gồm 05 thành viên, bầu 02 Đại biểu dự Hội nghị người lao động cấp Tập đoàn năm 2021. 
 
Hội nghị đại biểu người lao động năm 2021 của VNPT Long An kết thúc thành công tốt đẹp với thông điệp “CBCNV VNPT Long An không ngừng nỗ lực, lao động sáng tạo để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2021”.
 
Trần Nguyên Vũ 
                                                                                                          
    
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạn



Vi trí 1
Vị trí 2
Vị trí 3

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết