Tin Công đoàn cơ sở

VNPT Thanh Hóa trang bị vật dụng giữ ấm cho CBCNV, người lao động

Thứ Sáu, 08/01/2021, 16:24

Hiện nay có sự thay đổi về thời tiết, khí hậu chuyển mùa giá rét dẫn đến điều kiện tác nghiệp công việc có phần vất vả hơn so với bình thường. Nhằm động viên CBCNV, người lao động nâng cao ý thức giữ gìn sức khỏe trong điều kiện thời tiết chuyển mùa giá rét; Chuyên môn và Công đoàn VNPT Thanh Hóa triển khai chương trình trang cấp bình nước giữ nhiệt cho CBCNV, người lao động.

 
Đây là chương trình hướng đến chăm sóc sức khỏe cho CBCNV, người lao động của VNPT Thanh Hóa với mong muốn góp phần chia sẻ những vất vả, khó khăn của đội ngũ người lao động phải tác nghiệp trong điều kiện thời tiết không thuận lợi. Cụ thể, toàn thể CBCNV và lao động thuê lại hiện đang làm việc tại VNPT Thanh Hóa phải tác nghiệp ngoài mạng lưới sẽ được trang bị: 01 bình giữ nhiệt và 120 gói trà. Tổng số lượng người được trang bị là 450 người. 
 
Khi cầm trên tay chiếc bình giữ  nhiệt cùng hộp trà, anh Lê Đình Toàn - Nhân viên kỹ thuật, TTVT Nghi Sơn, VNPT Thanh Hóa chia sẻ: “Tôi và các anh em ở đây đều rất xúc động khi cầm trên tay chiếc bình giữ nhiệt mà Doanh nghiệp đã trang bị cho. Đây là sự quan tâm và động viên lớn của Lãnh đạo Doanh nghiệp đối với người lao động chúng tôi. Để đáp lại tình cảm, sự quan tâm đó, chúng tôi sẽ quyết tâm hoàn thành thật tốt nhiệm vụ được giao, phấn đấu cùng VNPT Thanh Hóa đạt kết quả cao nhất trong mọi hoạt động”.
 
 
 
Đây là hoạt động mang tính nhân văn, thể hiện sự sẻ chia của VNPT Thanh Hóa với những khó khăn, vất vả của người lao động trực tiếp. Hi vọng sự quan tâm đó sẽ tiếp thêm động lực để toàn thể người lao động sẽ có nhiều niềm vui, hạnh phúc trong công việc. 
 
Thu Huế
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1
Vị trí 2
Vị trí 3

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết