Tin Công đoàn cơ sở

Công đoàn VNPT địa bàn Lâm Đồng tổ chức Hội nghị triển khai công tác Công đoàn năm 2021

Thứ Sáu, 08/01/2021, 15:50

Ngày 5/1/2021, Công đoàn Viễn thông Lâm Đồng và TTKD VNPT - Lâm Đồng tổ chức Hội nghị triển khai công tác năm 2021.

 
Hội nghị được đón tiếp đồng chí Bùi Văn Hoan – Chủ tịch Công đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam và đồng chí Nguyễn Thị Thúy – Trưởng ban Chính sách Công đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam đến dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị.
 
Về phía VNPT địa bàn Lâm Đồng có sự thàm dự của các đồng chí Trần Thanh Nam - Bí thư Đảng ủy, Trưởng đại diện VNPT trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng, Giám đốc VTLĐ và đồng chí Trần Xuân Nghĩa - Phó Giám đốc VTLĐ, Giám đốc TTKD VNPT - Lâm Đồng. Hội nghị cũng triệu tập gần 100 đại biểu đại diện cho 439 đoàn viên Công đoàn Viễn thông Lâm Đồng và Trung tâm Kinh doanh VNPT - Lâm Đồng đến tham dự Hội nghị. 
 
Hội nghị đã tổng kết đánh giá một cách khách quan, toàn diện phong trào CNVC và hoạt động Công đoàn của VNPT địa bàn Lâm Đồng trong năm qua; khẳng định vai trò, vị trí và những đóng góp của Công đoàn tổ chức Công đoàn là tham gia cùng chuyên môn trong tất cả các lĩnh vực hoạt động của đơn vị, vận động đoàn viên Công đoàn tích cực lao động sản xuất hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, phục vụ thông tin liên lạc của tỉnh nhà. Đảm bảo an ninh quốc phòng và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch SXKD. Cùng với Chuyên môn chăm lo xây dựng đào tạo đội ngũ, chăm lo đời sống CB.CNV và làm tốt chế độ chính sách xã hội. Không ngừng đổi mới, sáng tạo trong công tác tổ chức và hoạt động để đạt được hiệu quả cao trong tổ chức các phong trào.     
 
Hội nghị sẽ nhìn nhận đúng mức những khó khăn và tồn tại đã ảnh hưởng đến phong trào CNVC và hoạt động Công đoàn trong năm qua và rút ra bài học kinh nghiệm cho hoạt động vào năm 2021.
 
Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Bùi Văn Hoan - Chủ tịch Công đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam nhấn mạnh: “Công đoàn Viễn thông và Kinh doanh VNPT địa bàn Lâm Đồng trong năm qua đã đồng hành cùng chuyên môn trong mọi hoạt động, VNPT địa bàn Lâm Đồng là một trong những đơn vị dẫn đầu toàn Tập đoàn thì vai trò và những đóng góp của Tổ chức Công đoàn là không nhỏ”.
 
Hội nghị đã biểu dương, khen thưởng những cá nhân, tập thể có thành tích tốt trong phong trào thi đua và hoạt động Công đoàn năm 2020. 
Một số hình ảnh tại Hội nghị:
 
 
 
 
 
 
 
Đan Phương 
 
 
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1
Vị trí 2
Vị trí 3

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết