Tin Công đoàn cơ sở

Lễ ra quân khối tập trung TCT VNPT VinaPhone năm 2021

Thứ Năm, 07/01/2021, 16:37

Ngày 4/1, TCT VNPT VinaPhone đã tổ chức lễ ra quân, dâng hương khối tập trung TCT năm 2021 tại Đền thờ Bác Hồ - Vườn Quốc gia Ba Vì – Hà Nội. Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn, Chủ tịch Tổng công ty Tô Dũng Thái; Tổng Giám đốc điều hành Nguyễn Trường Giang, các đồng chí Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên, cùng lãnh đạo các Ban chức năng, Ban tham mưu, Văn phòng, Công ty Viễn thông Quóc tế, Trung tâm truyền thông Vcomms, Trung tâm Hỗ trợ khách hàng cùng tham dự.

 
Tại đây đoàn đã được ôn lại những hình ảnh, những việc làm và những lời dạy của Bác, một con người vĩ đại, một tấm gương đạo đức cao cả, một cuộc sống giản dị trong sáng như lẽ tự nhiên của đời thường. Đoàn luôn ý thức có được điều kiện làm việc, một cuộc sống tốt như ngày hôm nay, cả dân tộc Việt Nam nói chung, CBCNV Tổng công ty VNPT VinaPhone nói riêng đời đời nhớ ơn công lao của Bác.
 
 
Trước anh linh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn, Chủ tịch Tổng công ty VNPT VinaPhone Tô Dũng Thái nguyện đoàn kết một lòng, đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Người, tiếp tục động viên toàn thể CBCNV toàn Tổng công ty có niềm tin và khát vọng quyết tâm hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2021, góp phần xây dựng Tập đoàn cũng như TCT phát triển bền vững.
Phát động Lễ ra quân ông  yêu cầu các Ban chức năng, và các đơn vị điều hành khối tập trung cam kết triển khai các giải pháp mới, đột phá, liên kết nội bộ các tổ chức bằng việc liên kết mục tiêu của Tổng công ty, mục tiêu của các đơn vị cùng mục tiêu cá nhân tới các kết quả cụ thể (OKR) để tăng trưởng dịch vụ cốt lõi, tăng trưởng mạnh dịch vụ số hoàn thành kế hoạch năm 2021.
Trước anh linh của Bác cán bộ công nhân viên Tổng công ty VNPT VinaPhone cố gắng bằng tâm sức, trí tuệ của mình quyết tâm thực hiện thành công mục tiêu tăng trưởng của Tổng Công ty năm 2021 với: Tổng doanh thu phấn đấu đạt 44.581 tỷ đồng và lợi nhuận đạt 1.744 tỷ đồng.
 
 
Phát biểu tại lễ ra quân Tổng Giám đốc điều hành, Nguyễn Trường Giang cho biết: "Chặng đường 2021 đặt ra của VNPT VinaPhone là “ Thần tốc, thần tốc và thần tốc”. Chúng ta hãy kết sức mạnh của 12.000 chiến binh, hơn 10.000 CTV toàn quốc, đồng lòng cùng Tôi và Ban LĐ TCT đưa con thuyền VNPT VinaPhone ngày càng phát triển vững mạnh, từ đó mang lại thắng lợi là hoàn thành kế hoạch SXKD đề ra".
Cũng tại đây Ban Tổng Giám đốc đã giao OKR năm 2021 cho các Ban chức năng, Ban tham mưu, Văn phòng, Công ty Viễn thông Quốc tế, Trung tâm truyền thông Vcomms, Trung tâm Hỗ trợ khách hàng.
Thu Hoài
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1
Vị trí 2
Vị trí 3

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết