Tin Công đoàn cơ sở

VNPT Thừa Thiên - Huế tưng bừng ra quân năm 2021

Thứ Năm, 07/01/2021, 10:39

Sáng 06/1, VNPT địa bàn Thừa Thiên Huế tổ chức Lễ ra quân "Phấn đấu hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2021".

 
Phát biểu tại Lễ ra quân, Ông Nguyễn Nhật Quang - Trưởng đại diện Tập đoàn VNPT tại tỉnh Thừa Thiên - Huế, Giám đốc VNPT Thừa Thiên - Huế đã ghi nhận và biểu dương thành tích của cán bộ, nhân viên đạt được trong năm vừa qua, mặc dù gặp nhiều khó khăn do dịch bệnh, thiên tai và cạnh canh khốc liệt giữa các doanh nghiệp viễn thông, nhưng dưới sự đồng lòng của tập thể VNPT Thừa Thiên - Huế đã hoàn thành một số chỉ tiêu đề ra. Ông cũng kêu gọi toàn thể CBCNV lao động trong Trung tâm phát huy tinh thần đoàn kết, bản lĩnh, trí tuệ sáng tạo, đồng sức, đồng lòng cùng nhau vượt qua những khó khăn, thách thức để hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch năm 2021, để VNPT Thừa Thiên- Huế luôn là doanh nghiệp có thế mạnh về lĩnh vực VT- CNTT tại địa bàn tỉnh và vì sự nghiệp phát triển chung của Tập đoàn VNPT.
 
 
 
Đặc biệt, năm 2020 trước những khó khăn thách thức của thị trường, toàn thể CBCNVC của VNPT Thừa Thiên - Huế đã nổ lực thi đua trong công tác sản xuất kinh doanh, bán hàng và chăm sóc khách hàng đạt được những thành tích đáng ghi nhận. Đó là thành quả gắn kết giữa kinh doanh và kỹ thuật với tinh thần: Đồng tâm - Hợp lực - Bứt phá - Đoàn kết - Sức mạnh - Thành. Để đạt được những mục tiêu đã đề ra trong năm 2021, Ban TV Đảng ủy, BGĐ, BTV Công đoàn VNPT TT Huế kêu gọi toàn thể CBCNVC- NLĐ tập trung mọi nguồn lực để phát triển các dịch vụ trọng điểm; tập trung phát triển chiến lược để người tiêu dùng cảm nhận được "năng lực vượt trội, chất lượng bền vững" của VNPT.
 
 
 
Ngoài cam kết tốt nhất về chất lượng dịch vụ, phong cách phục vụ, giá cả cạnh tranh thì mỗi CBCVN phải luôn năng động, sáng tạo, đổi mới cách nghĩ, cách làm, cách tiếp cận bán hàng và chăm sóc khách hàng; người bán hàng phải là "cầu nối" giữa doanh nghiệp và người sử dụng để họ tìm hiểu, nắm bắt nhu cầu sử dụng dịch vụ mà Trung tâm cung cấp ra thị trường. Với phương châm Nói thẳng - Làm thật - Đồng tâm - Hợp lực - Bứt phá, trong năm 2021 sẽ là năm khởi sắc của VNPT Thừa Thiên- Huế.
 
Cũng buổi sáng cùng ngày, toàn tất cả các địa bàn trực thuộc đồng loạt tổ chức Lễ ra quân đầu năm phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch năm 2021 đề ra.
 
Tâm Thuận.
 
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1
Vị trí 2
Vị trí 3

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết