Tin Công đoàn cơ sở

VNPT Cao Bằng tổ chức Lễ công bố quyết định Chủ tịch Công đoàn

Thứ Hai, 04/01/2021, 08:31

Ngày 29/12/2020, VNPT Cao Bằng đã tổ chức buổi lễ công bố quyết định chủ tịch công đoàn, trao bằng khen của Tổng Giám đốc Tập đoàn cho cho CBNV về nghỉ hưu.

Đồng chí Sần Thị Bình, Phó chủ tịch Công đoàn VNPT công bố quyết định và chúc mừng đồng chí Vũ Tiến Dũng (Bên phải), Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Viễn thông Cao Bằng 
 
Tới dự buổi lễ có Phó Chủ tịch Công đoàn VNPT Sần Thị Bình, Chủ tịch công đòan các tỉnh Thái Nguyên, Hà Giang, Bắc Cạn, Lạng Sơn, lãnh đạo BLL hưu trí tại Cao Bằng, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc VNPT Cao Bằng, Trung tâm Kinh doanh VNPT-Cao Bằng, 10 đồng chí được nhận bằng khen của Tổng Giám đốc Tập đoàn VNPT về nghỉ hưu trong năm 2020. 
 
 
Ông Nông Văn Hiếu, Giám đốc VNPT Cao Bằng phát biểu khai mạc buổi lễ 
Phát biểu tại buổi lễ, ông Nông Văn Hiếu, Giám đốc VNPT VNPT Cao Bằng  đã bày tỏ sự xúc động vì tình cảm của lãnh đạo Công đoàn VNPT, công đoàn các tỉnh bạn đã dành thời gian và không ngại đường xa đến tham dự buổi lễ. Đồng thời đã nói lên lời tri ân chân thành tới sự cống hiến hết mình của 10 đồng chí CBNV về nghỉ hưu trong năm 2020.
 
Tại buổi lễ, đồng chí Đàm Văn Ngôn, nguyên chủ tịch công đoàn Viễn thông Cao Bằng, được nghỉ hưu từ ngày 01/01/2021 đã rất xúc động ôn lại những dấu ấn trong cuộc đời công tác từ khi mới bước chân vào ngành BCVT đến ngày được nhận tấm Bằng khen cao quý của Tổng Giám đốc Tập đoàn, đó là cả một quãng thời gian mãi mãi không quên.
 
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Sần Thị Bình, Phó chủ tịch Công đoàn VNPT đã cảm ơn sự cống hiến hết mình của đồng chí Đàm Văn Ngôn và các đồng chí về nghỉ hưu. Đồng chí đã trao quyết định bổ nhiệm chức danh Chủ tịch công đoàn mới cho đồng chí Vũ Tiến Dũng, phó Giám đốc VNPT Cao Bằng, đồng thời giao nhiệm vụ cho đồng chí Vũ Tiến Dũng đảm nhận trọng trách Chủ tịch Công đoàn Viễn thông Cao Bằng kể từ ngày 01/01/2021.
 
Buổi lễ đã diễn ra trong không khí ấm áp, nhiều cảm xúc chân tình. Tất cả đại biểu tham dự đã vô cùng xúc động chia tay 10 CBNV về nghỉ hưu, cùng mong muốn sẽ ở lại công tác với tinh thần cố gắng hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.
Nông Thảo Nguyên
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1
Vị trí 2
Vị trí 3

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết