Tin Công đoàn cơ sở

Lãnh đạo Công đoàn VNPT thăm và làm việc tại VNPT địa bàn huyện Hòa An, Cao Bằng

Thứ Hai, 04/01/2021, 08:22

Ngày 29/12/2020, Phó Chủ tịch Công đoàn VNPT Sần Thị Bình đã đến thăm và làm việc với VNPT địa bàn huyện Hòa An, tỉnh Cao Bằng.

 Đoàn công tác chụp ảnh kỷ niệm tại Hòa An, tỉnh Cao Bằng
 
VNPT địa bàn huyện Hòa An là địa bàn cấp 2 cách Thành phố Cao Bằng 12 km, có số lượng nhân viên và CTV kinh doanh, kỹ thuật nhiều hơn các địa bàn cấp 2 còn lại trên địa bàn tỉnh Cao Bằng. Đồng thời là đơn vị kiểu mẫu trong công tác kinh doanh, kỹ thuật và có kết quả phối hợp địa bàn tốt nhất trên toàn tỉnh, doanh thu các dịch vụ VT-CNTT cao chỉ đứng sau địa bàn Thành phố. 
 
 
Phó Chủ tịch Công đoàn VNPT Sần Thị Bình trao quà tặng với số tiền 3 triệu đồng động viên các CBCNV địa bàn Hòa An, tỉnh Cao Bằng.
Tại buổi làm việc, Phó Chủ tịch Công đoàn VNPT Sần Thị Bình đã thăm hỏi, động viên toàn thể CBCNV và CTV địa bàn Hòa An, lắng nghe, trả lời tâm tư, chia sẻ của từng đồng chí về công tác chuyên môn, đời sống, điều kiện làm việc …Trao quà tặng động viên địa bàn phát huy những mặt đã làm được, cố gắng khắc phục khó khăn trong năm mới 2021 để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ VNPT Cao Bằng và Tập đoàn VNPT giao. Toàn thể nhân viên tại địa bàn như được tiếp thêm sức mạnh từ lãnh đạo Công đoàn VNPT. Trưởng địa bàn Hòa An, Lê Thành Lâm đã trân trọng cảm ơn những ý kiến góp ý và động viên của đồng chí Sần Thị Bình, đồng thời đã hứa với với Phó Chủ tịch Công đoàn VNPT sẽ làm hết sức mình để đưa VNPT địa bàn Hòa An đạt những thành tích mới trong năm 2021.
Nông Thảo Nguyên
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1
Vị trí 2
Vị trí 3

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết