Tin Công đoàn cơ sở

VNPT Lai Châu tiếp bước cho em đến trường

Thứ Tư, 18/11/2020, 13:32

Sáng 17/11/2020, VNPT Lai Châu phối hợp với Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (PCCC & CNCH) - Công an tỉnh Lai Châu, các nhà tài trợ xã Ninh Hiệp, huyện Gia Lâm (Hà Nội) tổ chức Chương trình “Tiếp bước cho em đến trường” tại xã Tà Mung, huyện Than Uyên, tỉnh Lai Châu.

 
Trong chương trình trình “Tiếp bước cho em đến trường” lần này, Ban Tổ chức trao trao tặng 1.000 chiếc áo ấm đồng phục, 15 chăn bông, 500 cuốn truyện tranh các loại cho học sinh 3 trường: Mầm non, Phổ thông Dân tộc bán trú (PTDTBT) Tiểu học và THCS xã Tà Mung với tổng trị giá gần 200 triệu đồng. Chi đoàn Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH tặng 2 suất quà cho 2 “Em nuôi của Đoàn” là Mùa A Nù (học sinh lớp 4A4) và Lường Văn Bốn (học sinh lớp 5A4) của Trường PTDTBT Tiểu học xã Tà Mung, mỗi suất gồm 1 cặp sách và 500 nghìn đồng.
 
Để việc làm ý nghĩa này tiếp tục lan tỏa rộng rãi, thời gian tới, góp phần chia sẻ những khó khăn với nhà trường, giúp học sinh có động lực, niềm vui tới trường, nỗ lực vượt khó vươn lên đạt thành tích cao trong học tập. Chương trình mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ và sẻ chia của các tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm để triển khai tới nhiều địa bàn còn khó khăn tại tỉnh Lai Châu.
 
Một số hình ảnh trong chương trình:
 
 
 
 
 
Anh Đào
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết