Tin Công đoàn cơ sở

TTKD VNPT Vũng Tàu tập huấn công tác PCCC cho CBCNV

Thứ Tư, 18/11/2020, 08:48

Nhằm nâng cao sự hiểu biết và trách nhiệm cho CBCNV về công tác An toàn và PCCC, ngày 13/11/2020 TTKD Vũng Tàu đã tổ chức đào tạo, tuyên truyền, tập huấn công tác an toàn PCCC cho CBCNV dưới sự hướng dẫn của cán bộ Đội Công tác PCCC - Phòng PC07.

 Cán bộ PCCC PC07 hướng dẫn CBCNV đơn vị rải vòi lăng
 
Tại buổi tập huấn, Đội PCCC và Tổ PCCN của TTKD đã nắm bắt được các nội dung PCCC cơ bản như: tình hình cháy nổ tại địa phương và trên cả nước, kiến thức PCCC, một số nguyên nhân dẫn đến cháy nổ, các biện pháp thoát hiểm khi xảy ra cháy nổ, phương pháp đề phòng và cứu chữa khi cháy nổ xảy ra.
CBCNV tham dự cũng được hướng dẫn và thực hành các kỹ thuật chữa cháy cơ bản như: thao tác chuyền vòi dẫn nước nhanh và không làm rối dây, cách sử dụng bình chữa cháy dạng khí (CO2) và bình chữa cháy loại bột để dập tắt đám cháy và cách thức xử lý nhanh các tình huống có thể xảy ra.
 
Lớp tập huấn đã nâng cao kiến thức và ý thức trách nhiệm về công tác PCCC cho CBCNV, qua đó có thể bình tĩnh và chủ động xử lý ban đầu khi có sự cố cháy nổ xảy ra tại nơi làm việc cũng như tại gia đình.
Hoàng Vinh. 
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1
Vị trí 2
Vị trí 3

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết