Tin Công đoàn cơ sở

VNPT địa bàn Bình Phước trao tiền ủng hộ đồng bào Miền Trung

Thứ Sáu, 13/11/2020, 09:51

Hưởng ứng Lời kêu gọi của Uỷ Ban MTTQ tỉnh Bình Phước và của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam, VNPT địa bàn Bình Phước đã phát động phong trào quyên góp ủng hộ nhân dân các tỉnh Miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ, mỗi CBCNV ủng hộ tối thiểu 01 ngày lương. Phong trào đã nhận được sự hưởng ứng tham gia nhiệt tình của tập thể CBCNV, đoàn viên công đoàn, người lao động VNPT trên địa bàn.

 Ông Nguyễn Công Thắng chủ tịch Công đoàn VNPT Bình Phước trao tiền ủng hộ nhân dân Miền Trung cho bà Lê Thị Xuân Trang - UVBTV, Trưởng ban Dân vận tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ tỉnh Bình Phước.
 
Sau khi phát động phong trào, toàn thể CBNV VNPT địa bàn Bình Phước đã đóng góp được 141.110.000 đồng tham gia chương trình ủng hộ đồng bào Miền Trung. 
Sáng ngày 12/11/2020, VNPT địa bàn Bình Phước đã trao số tiền 42.333.000 đồng cho Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Bình Phước để gửi tới đồng bào miền Trung, góp phần cùng bà con Miền Trung khắc phục những thiệt hại do lũ lụt gây ra. VNPT địa bàn Bình Phước đã chuyển 98.780.000 đồng cho Công đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam và  Tổng công ty Dịch vụ Viễn thông ủng hộ đồng bào Miền Trung. 
Bà Lê Thị Xuân Trang - UVBTV, Trưởng ban Dân vận tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ tỉnh Bình Phước ghi nhận tấm lòng của tập thể cán bộ nhân viên VNPT địa bàn Bình Phước đã luôn phát huy truyền thống tương thân tương ái, chia sẻ, ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do bão lũ, với sự hỗ trợ này sẽ động viên giúp đồng bào vượt qua khó khăn vì bão lũ vừa qua.

Thanh Minh
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1
Vị trí 2
Vị trí 3

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết