Tin Công đoàn cơ sở

Sơ kết một năm thực hiện thỏa thuận hợp tác giữa VNPT Kiên Giang và Viện KSND tỉnh Kiên Giang

Thứ Sáu, 13/11/2020, 09:44

Ngày 12/11/2020, tại hội trường Ủy ban nhân dân tỉnh Kiên Giang đã long trọng tổ chức Hội nghị Sơ kết hợp tác về viễn thông – công nghệ thông tin giữa Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Kiên Giang với Viễn thông Kiên Giang.

Lãnh đạo VP UBND tỉnh (Bà Đỗ Thị Lệ Hảo – Phó Chánh VP UBND tỉnh), Lãnh đạo VKSND (ông Nguyễn Ngọc Phúc – Viện trưởng VKSND tỉnh) và Lãnh đạo Viễn thông Kiên Giang (Ông Võ Minh Trung – Trưởng đại diện, GĐ VTKG)
Trong thời gian qua, được sự quan tâm chỉ đạo của lãnh đạo Viện Kiểm sát nhân dân (VKSND) tỉnh Kiên Giang và Viễn thông Kiên Giang các đơn vị chuyên môn đã nỗ lực phối hợp triển khai cụ thể hóa các nội dung trong thỏa thuận hợp tác nhằm mang lại những kết quả thiết thực việc ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động của cơ quan. Qua 01 năm thực hiện thỏa thuận hợp tác hai bên đã đạt được nhiều kết quả tích cực và mang lại những hiệu quả cao trong công tác quản lý, chỉ đạo, điều hành.
 
Viễn thông Kiên Giang đã tiến hành khảo sát đánh giá tổng thể hiện trạng, nhu cầu để triển khai xây dựng mới hạ tầng mạng nội bộ làm nền tảng triển khai số hóa ứng dụng công nghệ thông tin, quản lý điều hành như: Hệ thống quản lý văn bản xử lý công việc, Hệ thống thư điện tử, cổng thông tin điện tử, các dịch vụ truyền hình hội nghị, phần mềm phòng họp không giấy, ứng dụng giao việc tức thời nhắc việc thông minh. Hỗ trợ trong việc làm mới hệ thống cáp phục vụ cho kết nối Internet tại VKSND tỉnh. Ngoài ra, thường xuyên phối hợp với các đơn vị VKSND tỉnh khắc phục các sự cố xảy ra như có lỗi của đường truyền, các ứng dụng công nghệ thông tin khác…
 
Các phần mềm, hệ thống được triển khai ứng dụng tại Viễn Kiểm sát nhân dân tỉnh Kiên Giang trong thời gian qua: Hệ thống hội nghị truyền hình trực tuyến, Hệ thống phòng họp không giấy tờ (VNPT-eCabinet), Dịch vụ SMS Brandname …
 
 
 
Viễn thông Kiên Giang tiếp tục hỗ trợ tư vấn, nâng cấp các ứng dụng công nghệ thông tin phục vụ công tác quản lý, điều hành tại VSKND tỉnh như: tiếp tục hỗ trợ, nâng cấp chất lượng ứng dụng“Giao việc tức thời nhắc việc thông minh”, phần mềm “Phòng họp không giấy”, Hệ thống quản lý văn bản xử lý công việc, Hệ thống thư điện tử, cổng thông tin điện tử, các dịch vụ truyền hình hội nghị, các giải pháp chuyên ngành đồng bộ. Hỗ trợ sử dụng chữ ký số cho cơ quan và cá nhân là lãnh đạo, kế toán đơn vị, tin nhắn brandname, giải pháp wifi,…Có phân công cán bộ đầu mối hỗ trợ các VKSND huyện, thành phố trong việc xử lý các sự cố xảy ra. Hỗ trợ xây dựng giải pháp tổng thể về an toàn bảo mật thông tin phù hợp với quy hoạch và định hướng của tỉnh.
 
Mộng Nhung
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1
Vị trí 2
Vị trí 3

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết