Tin Công đoàn cơ sở

VNPT địa bàn Ninh Bình chung tay cùng các tỉnh miền Trung khắc phục thiệt hại do bão lũ

Thứ Năm, 12/11/2020, 14:18

Từ đầu tháng 10 đến nay, bão lũ xảy ra liên tiếp tại các tỉnh miền Trung với phạm vi rộng, cường độ rất mạnh và gây ra những hậu quả đặc biệt nghiêm trọng về người và của.

 
Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, lãnh đạo Đảng, Chuyên môn, Công đoàn VNPT địa bàn Ninh Bình đã tuyên truyền, vận động toàn thể người lao động tại đơn vị tự nguyện ủng hộ, đóng góp được số tiền 100.400.000 đồng. Đơn vị đã chuyển số tiền 75.400.000 đồng về Công đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam để trực tiếp đến thăm và trao quà tại các tỉnh miền Trung, đơn vị đã trao số tiền 25.000.000 đồng qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Ninh Bình để chung tay khắc phục thiệt hại.
 
Ảnh hưởng của bão lũ cũng đã gây thiệt hại nặng nề đến ngành viễn thông nói riêng, để đảm bảo mục tiêu giữ gìn an toàn thông tin mạng lưới trong và sau bão lũ Tập đoàn đã chỉ đạo các đơn vị thành viên chủ động và nhanh chóng triển khai các phương án ứng phó với bão lũ. Để hỗ trợ các đơn vị bạn khẩn trương khắc phục hậu quả thiên tai, Viễn thông Ninh Bình cũng đã cử đoàn công tác gồm 06 đồng chí kỹ thuật giỏi, có kinh nghiệm, khả năng xử lý sự cố mạng cùng trang thiết bị, vật tư đến Quảng Nam hỗ trợ. Đoàn công tác đảm bảo chấp hành những quy định về an toàn lao động, nội quy của địa phương, đảm bảo an toàn trong tác nghiệp, chủ động, sáng tạo, đoàn kết, phối hợp thực hiện nhiệm vụ được giao với mục tiêu khôi phục nhanh nhất thông tin liên lạc, đáp ứng sự chỉ đạo của chính quyền và phục vụ người dân Quảng Nam.
 
 
 
Những hoạt động hỗ trợ trên thể hiện cam kết, trách nhiệm của VNPT tới công đồng. Đây cũng là giá trị cốt lõi mà VNPT hướng đến trong suốt chặng đường phát triển.
 
 Phương Dung.
 
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1
Vị trí 2
Vị trí 3

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết