Tin Công đoàn cơ sở

VNPT địa bàn Nghệ An tham dự giải thể thao truyền thống Đảng bộ Khối Doanh nghiệp Nghệ An năm 2020

Thứ Hai, 26/10/2020, 08:58

Ngày 18/10, tại sân bóng đá nhân tạo Hưng Phúc, TP. Vinh đã diễn ra lễ bế mạc giải thể thao truyền thống Đảng bộ khối Doanh nghiệp lần thứ XVII được tổ chức là hoạt động thể thao chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Các đoàn vân động viên tham gia Giải thể thao truyền thống  Đảng bộ Khối Doanh nghiệp Nghệ An lần thứ XVI. 
 
Giải thể thao truyền thống Đảng bộ Khối Doanh nghiệp Nghệ An năm 2020 tổ chức 02 môn thi đấu là bóng chuyền hơi nữ và bóng đá, quy tụ gần 800 vận động viên đến từ các đơn vị trong khối. Môn bóng chuyền hơi nữ với 220 vận động viên đến từ 22 đơn vị; môn bóng đá nam với 500 vận động viên đến từ 34 đơn vị. Sau thời gian thi đấu tích cực, sôi nổi với nhiều trận đấu hấp dẫn, có chất lượng chuyên môn cao, giải đã thành công tốt đẹp.
 
Về bóng đá nam, ban Tổ chức đã trao Giải Nhì cho đội Công ty Xăng dầu Nghệ An, đội VNPT Nghệ An và Mường Thanh Sông Lam đồng giải Ba. Đội bóng Công ty CP Vận tải và dịch vụ PTS Nghệ Tĩnh được vinh danh nhà vô địch môn bóng đá nam của Giải đấu. Về bóng chuyền hơi Ban Tổ chức trao giải Nhất thuộc về Công ty Điện lực Nghệ An; giải Nhì thuộc về Công ty TNHH 1 TV Thủy lợi Nam; 2 giải Ba cho Công ty CP Vận tải và dịch vụ PTS Nghệ Tĩnh và Ngân hàng Chính sách xã hội Nghệ An; 
 
Đ/c Phan Thị Hoan - Bí thư Đảng ủy Khối trao Cúp vô địch cho Công ty Điện lực Nghệ An
Giải thể Đảng bộ Khối Doanh nghiệp tỉnh Nghệ An là hoạt động thường niên được tổ chức hàng năm là hoạt động ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 24 năm ngày thành lập Đảng bộ Khối Doanh nghiệp tỉnh Nghệ An (3/10/1996 - 3/10/2020); 75 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/1945 - 13/10/2020) và chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đây không chỉ là dịp để các cán bộ công chức, viên chức và người lao động rèn luyện thân thể mà còn là dịp giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết, mối quan hệ gắn bó, sự hiểu biết lẫn nhau giữa các đơn vị, doanh nghiệp trong Đảng bộ khối Doanh nghiệp tỉnh Nghệ An.
Trường Giang
 
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1
Vị trí 2
Vị trí 3

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết