Tin Công đoàn cơ sở

Yêu thương cho đi – Yêu thương còn mãi

Thứ Hai, 26/10/2020, 08:34

Với tâm nguyện chia sẻ, hướng về những người mắc bệnh có hoàn cảnh khó khăn, 2 đơn vị trực thuộc Công ty VNPT-IT là Trung tâm Giải pháp Y tế điện tử (eEhealth) cùng Trung tâm VNPT-IT KV1 đã phối hợp tổ chức chương trình thiện nguyện tại khoa Thận – lọc máu, Bệnh viện Bưu điện.

 Đoàn từ thiện đại diện cho 2 trung tâm cùng đại diện Khoa Thận – lọc máu trao quà cho các bệnh nhân
 
Sau một thời gian phát động, sáng ngày 20 tháng 10 năm 2020, Công đoàn và Đoàn Thanh niên hai trung tâm đã phối hợp với Khoa Thận – lọc máu (BV Bưu điện) để trao các suất quà cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn. Trong chương trình, toàn bộ số tiền ủng hộ gồm 20 suất quà (mỗi suất 500.000VNĐ) và 15 suất quà (mỗi suất 100.000VNĐ) đã được chuyển tới cho các bệnh nhân tại khoa.
Anh Nguyễn Công Tú (Giám đốc VNPT-IT KV1) và anh Nguyễn Tùng Quân (Chủ tịch Công đoàn eHealth) trao quà cho các bệnh nhân.
 
Bác sĩ  Đoàn Thị Hoài Châu – Bác sĩ chuyên khoa cấp II, trưởng Khoa thận lọc máu BV chia sẻ: “Với các bệnh nhân chạy thận, bệnh viện gần gũi như là nhà, 1 tuần có tới 3 ngày mỗi ngày 4 giờ ở viện và có những người đã có tới 20 năm trong viện, xin cảm ơn những tấm lòng, những món quà rất nhiều.”
 
Chương trình hy vọng phần nào đó động viên, thắp thêm ngọn lửa yêu thương đến các bệnh nhân, đồng thời lan tỏa được tinh thần tương thân tương ái đến mọi người.

Hồng Thái. 
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1
Vị trí 2
Vị trí 3

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết