Công đoàn VNPT địa bàn Tiền Giang tổ chức họp mặt kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

Ngô Mỹ Liên  •  15:44 thứ năm ngày 22/10/2020
Ngày 20/10/2020, Công đoàn VNPT địa bàn Tiền Giang đã tổ chức buổi Họp mặt kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020).
Công đoàn VNPT địa bàn Tiền Giang tổ chức họp mặt kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

 
Tới dự buổi Họp mặt có Đảng ủy, Ban Giám đốc VTTG, BCH Công đoàn, Hội cựu chiến binh, Đoàn Thanh niên cùng toàn thể nữ cán bộ, viên chức, người lao động VNPT địa bàn Tiền Giang.
 
Về phía khách mời có BCH Công đoàn và đại diện nữ CBCC Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Tài chính tỉnh Tiền Giang, Ban Nữ công Bưu điện tỉnh Tiền Giang và các chị công tác trong Ban Chấp hành Công đoàn qua các thời kỳ hiện đã nghỉ hưu cùng về tham dự. 
 
Kỷ niệm 90 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là dịp ôn lại truyền thống vẻ vang và phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ, từ đó góp phần giúp chị em nhận thức được vai trò, vị trí của người phụ nữ và tinh thần đoàn kết, đấu tranh vì mục tiêu bình đẳng giới và sự phát triển của phụ nữ Việt Nam. Qua đây cũng động viên các chị em tích cực hưởng ứng phong trào thi đua trong hoạt động sản xuất kinh doanh, ứng xử có văn hóa, thực hành tiết kiệm, xây dựng gia đình hạnh phúc,…  góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra.
 
Phát biểu tại buổi Họp mặt, đồng chí Đặng Anh Kiệt – Chủ tịch Công đoàn VNPT Tiền Giang đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể chị em phụ nữ, đồng thời ghi nhận những đóng góp tích cực của chị em trong thời gian qua, dù ở cương vị nào các chị em cũng đều hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.
 
Một số hình ảnh tại buổi Họp mặt 20/10/2020:
 
 
Ông Đặng Anh Kiệt - Chủ tịch Công đoàn VNPT Tiền Giang phát biểu chúc mừng chị em nhân ngày 20/10
 
Tiết mục hát Karaoke giao lưu trong buổi họp mặt 
 
Mỹ Liên 

Bình luận

* Nhập tiếng Việt có dấu