Tin Công đoàn cơ sở

Công đoàn VNPT địa bàn Tiền Giang tổ chức họp mặt kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

Thứ Năm, 22/10/2020, 15:44

Ngày 20/10/2020, Công đoàn VNPT địa bàn Tiền Giang đã tổ chức buổi Họp mặt kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020).

 
Tới dự buổi Họp mặt có Đảng ủy, Ban Giám đốc VTTG, BCH Công đoàn, Hội cựu chiến binh, Đoàn Thanh niên cùng toàn thể nữ cán bộ, viên chức, người lao động VNPT địa bàn Tiền Giang.
 
Về phía khách mời có BCH Công đoàn và đại diện nữ CBCC Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Tài chính tỉnh Tiền Giang, Ban Nữ công Bưu điện tỉnh Tiền Giang và các chị công tác trong Ban Chấp hành Công đoàn qua các thời kỳ hiện đã nghỉ hưu cùng về tham dự. 
 
Kỷ niệm 90 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là dịp ôn lại truyền thống vẻ vang và phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ, từ đó góp phần giúp chị em nhận thức được vai trò, vị trí của người phụ nữ và tinh thần đoàn kết, đấu tranh vì mục tiêu bình đẳng giới và sự phát triển của phụ nữ Việt Nam. Qua đây cũng động viên các chị em tích cực hưởng ứng phong trào thi đua trong hoạt động sản xuất kinh doanh, ứng xử có văn hóa, thực hành tiết kiệm, xây dựng gia đình hạnh phúc,…  góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra.
 
Phát biểu tại buổi Họp mặt, đồng chí Đặng Anh Kiệt – Chủ tịch Công đoàn VNPT Tiền Giang đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể chị em phụ nữ, đồng thời ghi nhận những đóng góp tích cực của chị em trong thời gian qua, dù ở cương vị nào các chị em cũng đều hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.
 
Một số hình ảnh tại buổi Họp mặt 20/10/2020:
 
 
Ông Đặng Anh Kiệt - Chủ tịch Công đoàn VNPT Tiền Giang phát biểu chúc mừng chị em nhân ngày 20/10
 
Tiết mục hát Karaoke giao lưu trong buổi họp mặt 
 
Mỹ Liên 
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1
Vị trí 2
Vị trí 3

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết