Các hoạt động nhân kỷ niệm 90 năm ngày Thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam tại VNPT địa bàn Phú Yên

Nguyễn Thị Thùy Dung  •  15:33 thứ năm ngày 22/10/2020
Chiều ngày 19/10/2020, Công đoàn VNPT địa bàn Phú Yên đã tổ chức Lễ Mittinh và Hội thi Duyên dáng nữ VNPT Phú Yên nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020).
Các hoạt động nhân kỷ niệm 90 năm ngày Thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam tại VNPT địa bàn Phú Yên

 
Tham dự chương trình có Ban Giám đốc Viễn thông Phú Yên và TTKD, BCH Công đoàn Viễn thông Phú Yên và TTKD, Lãnh đạo các Phòng ban, đơn vị và toàn thể nữ lao động 2 đơn vị.
 
Mở đầu chương trình là phần phát biểu của đại diện Ban nữ công Công đoàn VNPT địa bàn Phú Yên, ôn lại lịch sử truyền thống anh hùng bất khuất, trung hậu đảm đang của Phụ nữ Việt Nam. Sau đó, ông Bùi Viết Ấn - Giám đốc TTKD thay mặt Ban Lãnh đạo 2 đơn vị gửi đến toàn thể các chị em phụ nữ những lời chúc tốt đẹp, những tình cảm trân trọng và đánh giá cao những đóng góp của các chị em trong hoạt động SXKD cũng như hoạt động đoàn thể.
 
 
Tại chương trình cũng tôn vinh các nữ lao động đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua bán hàng tuần vừa qua.
 
Phần nổi bật và đáng mong chờ nhất là Hội thi Duyên dáng nữ VNPT Phú Yên. Với 10 thí sinh, đại diện của các Phòng Bán hàng, Phòng ban chức năng, Hội thi đã diễn ra trong không khí vô cùng sôi nổi. Các thí sinh lần lượt thể hiện qua phần thi trình diễn thời trang với 3 nội dung: Trang phục công sở, Áo dài, Trang phục tự chọn và phần thi Tài năng. Với năng khiếu và nỗ lực tập luyện, các thí sinh đã đem đến những phần trình diễn hết sức đẹp mắt và chuyên nghiệp, qua đó cũng thể hiện sự năng động và nhiệt huyết của người con gái VNPT. 10 thí sinh mỗi người mỗi vẻ nhưng đều xinh đẹp và tài năng đã khiến cho Ban giám khảo không ít lần bối rối trong việc chấm điểm và đưa ra lựa chọn, tuy nhiên đến cuối cùng các giải thưởng cũng tìm được chủ nhân xứng đáng.
 
Chương trình đã tạo ra sân chơi rất bổ ích, cũng như nhiều kỷ niệm đẹp cho tất cả các chị em phụ nữ VNPT địa bàn Phú Yên. Đồng thời cũng thể hiện sự quan tâm sát sao của các cấp đối với các chị em và là nguồn động viên, khích lệ tinh thần to lớn.

Nguyễn Thị Thùy Dung - Phòng ĐHNV

Bình luận

* Nhập tiếng Việt có dấu