Tin Công đoàn cơ sở

Các hoạt động nhân kỷ niệm 90 năm ngày Thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam tại VNPT địa bàn Phú Yên

Thứ Năm, 22/10/2020, 15:33

Chiều ngày 19/10/2020, Công đoàn VNPT địa bàn Phú Yên đã tổ chức Lễ Mittinh và Hội thi Duyên dáng nữ VNPT Phú Yên nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020).

 
Tham dự chương trình có Ban Giám đốc Viễn thông Phú Yên và TTKD, BCH Công đoàn Viễn thông Phú Yên và TTKD, Lãnh đạo các Phòng ban, đơn vị và toàn thể nữ lao động 2 đơn vị.
 
Mở đầu chương trình là phần phát biểu của đại diện Ban nữ công Công đoàn VNPT địa bàn Phú Yên, ôn lại lịch sử truyền thống anh hùng bất khuất, trung hậu đảm đang của Phụ nữ Việt Nam. Sau đó, ông Bùi Viết Ấn - Giám đốc TTKD thay mặt Ban Lãnh đạo 2 đơn vị gửi đến toàn thể các chị em phụ nữ những lời chúc tốt đẹp, những tình cảm trân trọng và đánh giá cao những đóng góp của các chị em trong hoạt động SXKD cũng như hoạt động đoàn thể.
 
 
Tại chương trình cũng tôn vinh các nữ lao động đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua bán hàng tuần vừa qua.
 
Phần nổi bật và đáng mong chờ nhất là Hội thi Duyên dáng nữ VNPT Phú Yên. Với 10 thí sinh, đại diện của các Phòng Bán hàng, Phòng ban chức năng, Hội thi đã diễn ra trong không khí vô cùng sôi nổi. Các thí sinh lần lượt thể hiện qua phần thi trình diễn thời trang với 3 nội dung: Trang phục công sở, Áo dài, Trang phục tự chọn và phần thi Tài năng. Với năng khiếu và nỗ lực tập luyện, các thí sinh đã đem đến những phần trình diễn hết sức đẹp mắt và chuyên nghiệp, qua đó cũng thể hiện sự năng động và nhiệt huyết của người con gái VNPT. 10 thí sinh mỗi người mỗi vẻ nhưng đều xinh đẹp và tài năng đã khiến cho Ban giám khảo không ít lần bối rối trong việc chấm điểm và đưa ra lựa chọn, tuy nhiên đến cuối cùng các giải thưởng cũng tìm được chủ nhân xứng đáng.
 
Chương trình đã tạo ra sân chơi rất bổ ích, cũng như nhiều kỷ niệm đẹp cho tất cả các chị em phụ nữ VNPT địa bàn Phú Yên. Đồng thời cũng thể hiện sự quan tâm sát sao của các cấp đối với các chị em và là nguồn động viên, khích lệ tinh thần to lớn.

Nguyễn Thị Thùy Dung - Phòng ĐHNV
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1
Vị trí 2
Vị trí 3

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết