Tin Công đoàn cơ sở

Cụm Công đoàn 11 tổ chức sinh hoạt thường niên

Thứ Năm, 22/10/2020, 15:24

Trong hai ngày 15 và 16/10/2020, tại Trung tâm Dịch vụ Bưu điện, Đồ Sơn, Hải Phòng đã diễn ra chương trình sinh hoạt Cụm Công đoàn số 11 thuộc Công đoàn Tập đoàn VNPT.

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm 
 
Hội nghị Cụm Công đoàn số 11 có sự tham gia của đồng chí Bùi Văn Hoan - Uỷ viên BTV Đảng uỷ Tập đoàn VNPT, Uỷ viên BTV Công đoàn Ngành Thông tin và Truyền thông Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Tập đoàn VNPT, đồng chí Trần Đình Hùng - Phó TGĐ, Chủ tịch Công đoàn VNPT Technology, Cụm trưởng Cụm Công đoàn số 11 cùng các đồng chí trong Ban lãnh đạo chuyên môn, các Chủ tịch, Phó Chủ tịch công đoàn và các công đoàn viên ưu tú của các đơn vị thuộc Cụm Công đoàn số 11.
Hội nghị đã tổng kết công tác hoạt động của Cụm Công đoàn số 11 năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020, trao đổi ý kiến giữa các đơn vị trong Cụm với đại diện lãnh đạo Công đoàn VNPT. Bên cạnh đó còn có các toạ đàm về đời sống, việc làm của người lao động tại các công ty của Cụm trong thời kỳ dịch bệnh Covid 19; tuyên dương các cá nhân điển hình tiên tiến và các nữ cán bộ giỏi việc nước, đảm việc nhà của các đơn vị thuộc Cụm.
 
 
Đồng chí Bùi Văn Hoan - Chủ tịch Công đoàn Tập đoàn VNPT phát biểu tại chương trình
 
Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Bùi Văn Hoan nhấn mạnh: “Cụm Công đoàn số 11 là một cụm công đoàn đặc biệt, gồm các công ty thuộc khối cổ phần. Thời gian tới, khi Tập đoàn VNPT thoái vốn khỏi nhiều đơn vị thuộc khối này, Công đoàn VNPT vẫn sẽ hỗ trợ công đoàn cụm”. Đồng chí Bùi Văn Hoan cũng nhấn mạnh, công đoàn các đơn vị cần giữ vững, đẩy mạnh các truyền thống thi đua tốt đẹp, nhưng vẫn phải đặt vấn đề chăm lo cho đời sống người lao động lên hàng đầu. Theo Công đoàn VNPT, Cụm Công đoàn số 11 là một trong những cụm công đoàn hoạt động năng nổ, chuyên nghiệp nhất trong số các cụm của Tập đoàn.
Bên lề Hội nghị Cụm Công đoàn 11 còn diễn ra một số hoạt động như Thi đấu Quần vợt và tổ chức đêm Gala giao lưu tiếng hát với sự tham gia của các công đoàn viên đến từ công đoàn các đơn vị thuộc Cụm./. 
 
Một số hình ảnh hoạt động:
 
 
 
 
Thanh Tùng
 
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1
Vị trí 2
Vị trí 3

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết