Cụm Công đoàn 11 tổ chức sinh hoạt thường niên

Phạm Thanh Tùng  •  15:24 thứ năm ngày 22/10/2020
Trong hai ngày 15 và 16/10/2020, tại Trung tâm Dịch vụ Bưu điện, Đồ Sơn, Hải Phòng đã diễn ra chương trình sinh hoạt Cụm Công đoàn số 11 thuộc Công đoàn Tập đoàn VNPT.
Cụm Công đoàn 11 tổ chức sinh hoạt thường niên

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm 
 
Hội nghị Cụm Công đoàn số 11 có sự tham gia của đồng chí Bùi Văn Hoan - Uỷ viên BTV Đảng uỷ Tập đoàn VNPT, Uỷ viên BTV Công đoàn Ngành Thông tin và Truyền thông Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Tập đoàn VNPT, đồng chí Trần Đình Hùng - Phó TGĐ, Chủ tịch Công đoàn VNPT Technology, Cụm trưởng Cụm Công đoàn số 11 cùng các đồng chí trong Ban lãnh đạo chuyên môn, các Chủ tịch, Phó Chủ tịch công đoàn và các công đoàn viên ưu tú của các đơn vị thuộc Cụm Công đoàn số 11.
Hội nghị đã tổng kết công tác hoạt động của Cụm Công đoàn số 11 năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020, trao đổi ý kiến giữa các đơn vị trong Cụm với đại diện lãnh đạo Công đoàn VNPT. Bên cạnh đó còn có các toạ đàm về đời sống, việc làm của người lao động tại các công ty của Cụm trong thời kỳ dịch bệnh Covid 19; tuyên dương các cá nhân điển hình tiên tiến và các nữ cán bộ giỏi việc nước, đảm việc nhà của các đơn vị thuộc Cụm.
 
 
Đồng chí Bùi Văn Hoan - Chủ tịch Công đoàn Tập đoàn VNPT phát biểu tại chương trình
 
Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Bùi Văn Hoan nhấn mạnh: “Cụm Công đoàn số 11 là một cụm công đoàn đặc biệt, gồm các công ty thuộc khối cổ phần. Thời gian tới, khi Tập đoàn VNPT thoái vốn khỏi nhiều đơn vị thuộc khối này, Công đoàn VNPT vẫn sẽ hỗ trợ công đoàn cụm”. Đồng chí Bùi Văn Hoan cũng nhấn mạnh, công đoàn các đơn vị cần giữ vững, đẩy mạnh các truyền thống thi đua tốt đẹp, nhưng vẫn phải đặt vấn đề chăm lo cho đời sống người lao động lên hàng đầu. Theo Công đoàn VNPT, Cụm Công đoàn số 11 là một trong những cụm công đoàn hoạt động năng nổ, chuyên nghiệp nhất trong số các cụm của Tập đoàn.
Bên lề Hội nghị Cụm Công đoàn 11 còn diễn ra một số hoạt động như Thi đấu Quần vợt và tổ chức đêm Gala giao lưu tiếng hát với sự tham gia của các công đoàn viên đến từ công đoàn các đơn vị thuộc Cụm./. 
 
Một số hình ảnh hoạt động:
 
 
 
 
Thanh Tùng
 

Bình luận

* Nhập tiếng Việt có dấu