Tin Công đoàn cơ sở

Chuyên môn và Công đoàn VNPT VinaPhone tổ chức chương trình chào mừng 20-10

Thứ Năm, 22/10/2020, 15:18

Nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20-10, VNPT VinaPhone đã tổ chức chương trình dành cho các chị em khối cơ quan với tên gọi “ Đẹp ++ cùng VinaPhone”. Tới tham dự chương trình có hiện diện của Đ/c Nguyễn Trường Giang – Quyền TGĐ TCT, Đ/c Hoàng Minh Cường – Chủ tịch CĐ TCT, cùng các Đ/c Trưởng các Ban chức năng, Chánh VP TCT; Chánh VP Đảng đoàn thể, Giám đốc Ban KHCN, Ban KHTCDN, Ban QLDA, Công ty VNPT-I, TT Vcomms và các CBCNV nữ tại các đơn vị làm việc trong tòa nhà.

Lãnh đạo tặng hoa 2 khách mời tham gia trình bày trong chương trình 
 
Thay mặt Ban Tổng Giám đốc TCT, Q. Tổng Giám đốc - Nguyễn Trường Giang gửi lời chúc toàn thể Chị/Em Phụ Nữ trong toàn Tổng Công ty một ngày 20/10 ngập tràn: “ Niềm vui, nụ cười hạnh phúc và nhiều hoa”, đặc biệt chúc các Chị/Em Phụ Nữ tại miền Trung sẽ thêm ý chí, nghị lực, tươi trẻ và vượt qua những khó khăn thử thách của mưa nước lũ và luôn hạnh phúc, lạc quan, yêu đời.
 
 
Quyền TGĐ Nguyễn Trường Giang phát biểu chúc mừng
 
Trong khuôn khổ chương trình, các chị em đã được lắng nghe chủ đề “ Phụ nữ và Nghệ thuật giao tiếp ứng xử” qua phần trình bày của Diễn giả khách mời Thanh Mai - Thạc sĩ văn hóa học – Phó trưởng khoa Văn hóa nghệ thuật  ĐH Sư phạm nghệ thuật trung ương; Giám đốc Trung tâm đào tạo kỹ năng mềm Vietskill. Thông qua bí kíp 60s giao tiếp tự tin, các chị em đã học được 1 số mẹo nhỏ về ánh mắt, giọng nói, ngôn ngữ hình thể để có thể tạo ấn tượng trong giao tiếp hàng ngày. Bên cạnh đó các chị em cũng được cập nhật xu hướng trang điểm mới nhất cùng cách chăm sóc da phù hợp với dân văn phòng từ nhãn hàng Ohui (LGVina). Qua chương trình mong các chị em VNPT VinaPhone ngày càng đẹp hơn, là những bông hoa rực rỡ nhất góp phần vào sự phát triển của Tổng công ty nói riêng và Tập đoàn nói chung.
 
Thu Hoài 
 
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1
Vị trí 2
Vị trí 3

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết