Tin Công đoàn cơ sở

VNPT VinaPhone Thanh Hóa tài trợ giải võ thuật cổ truyền - Cúp VinaPhone năm 2020

Thứ Tư, 21/10/2020, 15:52

Ngày 18/10/2020, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Liên đoàn võ thuật Thanh Hóa đã phối hợp tổ chức Giải võ thuật cổ truyền các CLB tỉnh Thanh Hóa lần thứ IV – Cúp Vinaphone năm 2020. Đây cũng là năm thứ 4 liên tiếp VNPT Vinaphone Thanh Hóa đồng hành, tài trợ chính cho giải đấu.

Ông Lê Thọ Sỹ - Giám đốc TTKD VNPT - Thanh Hóa (thứ 2 từ trái sang) và các đại biểu trao huy chương và Cúp cho các đơn vị đạt giải. 
 
Giải võ thuật cổ truyền các CLB tỉnh Thanh Hóa là hoạt động thường niên, nhằm phát huy tinh thần thượng võ của dân tộc, bảo tồn văn hóa võ thuật và phát triển phong trào rèn luyện sức khỏe của nhân dân trong tỉnh. Đây cũng là hoạt động thiết thực hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa lần thứ XIX.
Tham dự giải có hơn 500 vận động viên của 33 CLB võ thuật cổ truyền đến từ 17 huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh. Các vận động viên tranh tài ở 20 nội dung thi đấu biểu diễn quyền cá nhân, tập thể, đồng diễn thuộc các nhóm tuổi tử 7 đến 22; 3 nội dung đối luyện dành cho nam, nữ và các hạng cân đối kháng. Kết thúc giải, ban tổ chức trao huy chương, chứng nhận và phần thưởng cho các vận động viên và các câu lạc bộ dành thứ hạng cao tại các nội dung thi đấu. Tổng số bộ huy chương của giải là 33 bộ.
 
Năm thứ 4 liên tiếp là nhà tài trợ chính, VNPT Vinaphone Thanh Hóa đã góp phần quan trọng trong thành công của giải. Thông qua hoạt động tài trợ, hình ảnh VNPT, Vinaphone gần gũi hơn với khách hàng và nhân dân; kết nối đẩy mạnh dịch vụ VT-CNTT đến các môn phái, võ đường cũng như các vận động viên võ thuật trong tỉnh.  
Thu Hồng.
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1
Vị trí 2
Vị trí 3

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết