Tin Công đoàn cơ sở

Bộ trưởng Bộ TTTT làm việc với VNPT địa bàn Hà Giang

Thứ Tư, 21/10/2020, 15:48

Trong chương trình làm việc tại tỉnh Hà Giang, chiều ngày 16/10/2020 Bộ trưởng Bộ thông tin và truyền thông Việt Nam Nguyễn Mạnh Hùng đã đến thăm và làm việc tại VNPT địa bàn Hà Giang.

 
Tại buổi làm việc, lãnh đạo Viễn thông Hà Giang báo cáo tình hình sản xuất kinh doanh tại đơn vị, những thuận lợi, khó khăn trong quá trình thực hiện nhiệm vụ. Bộ trưởng đã đánh giá cao những việc mà VNPT địa bàn Hà Giang đã làm được, đặc biệt là việc triển khai các dich vụ CNTT cho tỉnh Hà Giang; đồng chí định hướng cho đơn vị những nhiệm vụ trong tâm phải thực hiện trong thời gian tới: chuyển đổi lao động từ kỹ thuật viễn thông sang CNTT, khắc phục những điểm sóng lõm, sóng kém… trong đó tiếp tục tập trung vào việc tham mưu cho Sở thông tin truyền thông và cho tỉnh Hà Giang đẩy mạnh việc ứng dụng CNTT trong cải cách hành chính, phục vụ tốt công tác chỉ đạo, điều hành của cấp ủy, chính quyền địa phương.
 
 
 
Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Giám đốc Viễn thông, trưởng đại diện VNPT địa bàn Hà Giang Nguyễn Văn Bắc đã cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ, chỉ đạo kịp thời của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng, các cục, vụ đối với lĩnh vực của ngành trong thời gian qua và kiến nghị Bộ trưởng quan tâm, hỗ trợ đầu tư cho đơn vị một số tuyến cáp quang tới xã từ nguồn Viễn thông Công ích.
 
Kết thúc buổi làm việc, đồng chí Bộ trưởng đã tặng quà lưu niệm và chụp ảnh với cán bộ công nhân viên VNPT địa bàn Hà Giang.
Vân Khánh 
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1
Vị trí 2
Vị trí 3

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết