Tin Công đoàn cơ sở

VNPT địa bàn Thanh Hóa ủng hộ 550 triệu cho đồng bào miền Trung và Quỹ Vì người nghèo tỉnh Thanh Hóa

Thứ Tư, 21/10/2020, 14:44

Ngày 20/10/2020, VNPT địa bàn tổ chức quyên góp, ủng hộ đồng bào miền Trung và Quỹ Vì người nghèo tỉnh Thanh Hóa với tổng số tiền 550 triệu. Đây là tấm lòng của toàn thể CBCNV, người lao động VNPT địa bàn Thanh Hóa sẻ chia một phần khó khăn với người dân miền Trung và người nghèo trên địa bàn tỉnh.

 
Những ngày qua, các tỉnh miền Trung liên tiếp oằn mình chịu đựng những đợt mưa bão kéo dài, gây nên tình trạng ngập lụt nghiêm trọng trên diện rộng. Nhiều khu dân cư bị chia cắt, cô lập, gây ảnh hưởng nặng nề đế tính mạng, tài sản và đời sống của trên 135.000 hộ dân tại trên 200 xã, phường của các tỉnh, thành phố từ Quảng Nam, Đà Nẵng, Thừa Thiên-Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh... Thiệt hại là không thể kể hết khi tình trạng mưa bão vẫn tiếp tục diễn ra với quy mô bão chồng bão, lũ chồng lũ và mưa lớn vẫn duy trì trên khắp các tỉnh miền Trung.
 
Phát huy tinh thần “Lá lành đùm lá rách”, Công đoàn, Chuyên môn VNPT Thanh Hóa và Trung tâm Kinh doanh VNPT-Thanh Hóa đã phát động phong trào ủng hộ người dân miền Trung chịu thiệt hại do mưa lũ trong những ngày qua. Với tất cả tình yêu thương và trách nhiệm, hi vọng những sẻ chia của VNPT địa bàn sẽ giúp người dân miền Trung vơi dần khó khăn, sớm trở lại cuộc sống bình thường. 
 
 
 
Với 550 triệu quyên góp từ tấm lòng của CBCNV, người lao động, VNPT địa bàn Thanh Hóa sẽ trích 450 triệu ủng hộ cho đồng bào miền Trung (200 triệu thông qua Mặt trận Tổ quốc tỉnh Thanh Hóa, 150 triệu thông qua Công đoàn Tập đoàn BCVT Việt Nam, 100 triệu thông qua Công đoàn Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông) và 100 triệu ủng hộ Quỹ Vì người nghèo tỉnh Thanh Hóa.
 
Bằng những việc làm cụ thể, thiết thực, tự tay mình trực tiếp góp những đồng tiền nghĩa tình để hỗ trợ đồng bào lúc khó khăn, hoạn nạn càng tôn lên nét đẹp “tương thân tương ái” của mỗi cá nhân CBCNV, người lao động nói riêng, làm sáng lên truyền thống nghĩa tình của người VNPT nói chung.
 
Thu Huế
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1
Vị trí 2
Vị trí 3

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết