Tin Công đoàn cơ sở

17 CBCNV VNPT Technology nhận bằng khen Ủy ban quản lý vốn Nhà nước

Thứ Sáu, 16/10/2020, 15:06

Ngày 12/10/2020 tại Công ty VNPT Technology đã diễn ra Lễ trao tặng bằng khen cho cá nhân của Chủ tịch Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước giai đoạn 2018 – 2019.

 
Theo đó, 17 cá nhân thuộc Công ty VNPT Technology trong tổng số 385 cá nhân thuộc Tập đoàn Bưu chính Viễn thông đã có thành tích xuất sắc trong công tác giai đoạn 2018 – 2019 đã được nhận bằng khen lần này. Đây là những cán bộ tiêu biểu đã đạt danh hiệu “Chiến sỹ thi đua cơ sở” năm 2018 và 2019. Đồng thời trong giai đoạn này, mỗi cá nhân cũng đã chủ trì các sáng kiến, giải pháp tiêu biểu đóng góp cho hoạt động sản xuất và kinh doanh của đơn vị. 
 
 
 
Ngoài bằng khen từ Chủ tịch Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước, các cá nhân còn được khen thưởng bằng tiền mặt trích từ Quỹ khen thưởng tập trung của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam. 
 
 
Việc nhận bằng khen của ban Quản lý vốn Nhà nước và Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam sẽ tạo động lực to lớn cho các cán bộ công nhân viên VNPT Technology phấn đấu hoàn thành tốt công tác sản xuất kinh doanh, đạt được những mục tiêu đề ra trong giai đoạn 2020 - 2021.
Khánh Vân
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1
Vị trí 2
Vị trí 3

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết