Tin Công đoàn cơ sở

VNPT Hà Tĩnh với công tác an sinh xã hội

Thứ Sáu, 16/10/2020, 15:00

Nằm trong chuỗi các hoạt động chung tay vì cộng đồng, nhằm giúp đỡ các trường học còn thiếu về cơ sở vật chất, trang thiết bị trong việc đáp ứng nhu cầu dạy và học cho học sinh. Vừa qua nhân dịp Tết Trung thu 2020, Viễn thông Hà Tĩnh đã tổ chức trao quà cho các cháu Trường Mần non xã Thạch Kim (huyện Lộc Hà) đây là ngôi trường các cháu đa số là con của gia đình các giáo dân.

 Đại diện VNPT Hà Tĩnh trao các thiết bị phục vụ giáo dục mần non
 
Tại buổi trao quà Đại diện VNPT Hà Tĩnh đã thăm hỏi, chia sẽ những khó khăn của nhà trường, chúc các cô giáo và học sinh đón Tết Trung thu đầm ấm, vui vẻ.
 
 Ban Giám hiệu nhà trường nhận quà cho các cháu nhân dịp tết Trung thu
 
Thời gian tới VNPT Hà Tĩnh sẽ luôn đồng hành cùng chính quyền các địa phương trong việc nâng cao hạ tầng công nghệ thông tin, hệ thống mạng, phần mền chuyên dụng nhằm đáp ứng yêu cầu trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay.
Thuanvv.VNPT Hà Tĩnh
 
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1
Vị trí 2
Vị trí 3

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết