Tin Công đoàn cơ sở

VNPT Thanh Hóa được công nhận danh hiệu “Doanh nghiệp kiểu mẫu”

Thứ Sáu, 16/10/2020, 14:14

Ngày 9/10/2020, tại Lễ tọa đàm nhân dịp kỷ niệm 16 năm ngày thành lập Doanh nhân Việt Nam 13/10 do UBND phường Điện Biên tổ chức, VNPT Thanh Hóa vinh dự đón nhận danh hiệu “Doanh nghiệp kiểu mẫu” cấp tỉnh. Đây là sự ghi nhận những đóng góp, cống hiến của lãnh đạo tỉnh đối với VNPT Thanh Hóa trong thời gian qua.

 
Trong nhiều năm qua, VNPT Thanh Hóa đã thực hiện tốt các tiêu chí đánh giá “Doanh nghiệp kiểu mẫu”. Cụ thể như: Về sản xuất kinh doanh, Doanh nghiệp luôn hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu đề ra hàng năm; Các sản phẩm, thương hiệu do Doanh nghiệp chúng tôi cung cấp luôn tạo uy tín trên thị trường. Trong mọi hoạt động, VNPT Thanh Hóa luôn xác định rõ quan điểm “Chỉ có thể phát triển nhanh và bền vững trong sự phát triển toàn diện của xã hội”. Do đó, luôn chủ động hỗ trợ ứng dụng VT-CNTT cho toàn xã hội; Chủ động nghiên cứu, hợp tác, triển khai nhiều dịch vụ mới, công nghệ mới góp phần thúc đẩy phát triển các nhu cầu xã hội; đặc biệt trong thúc đẩy ứng dụng công nghệ SỐ nhằm phối hợp thực hiện tốt nhất các chủ trương của Đảng, Nhà nước về các mặt trong đời sống xã hội. Trong thời đại của công nghệ SÔ, VNPT Thanh Hóa đã xác định giá trị cốt lõi truyền thống của doanh nghiệp, phân tích thời cơ và vận hội, trên cơ sở đó đổi mới phương thức lãnh đạo, nâng cao năng lực tổ chức, năng lực tiếp cận các công nghệ mới, tiếp tục nâng cao hiệu quả doanh nghiệp, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ trong giai đoạn mới; thực hiện thành công chiến lược phát triển VNPT 4.0, góp phần đắc lực trong việc khẳng định vị thế chủ lực và dẫn dắt của VNPT trong kỷ nguyên số. 
 
Bên cạnh đó, VNPT Thanh Hóa đã xây dựng và tạo một nền tảng nếp sống văn minh, môi trường văn hóa doanh nghiệp có bản sắc riêng, tạo dấu ấn đậm nét của người VNPT. Nhằm xây dựng nếp sống văn minh, VNPT Thanh Hóa đã phát động và triển khai thành công cuộc vận động “VNPT Thanh Hóa - Môi trường không khói thuốc”. Mọi chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước đều được Doanh nghiệp cập nhật và phổ biến đến người lao động. Người lao động được làm việc và cống hiến trong một môi trường cởi mở, có quan hệ lao động hài hòa, tiến bộ, tương hỗ lẫn nhau nhưng đồng thời cũng có tính cạnh tranh cao nhằm giúp người lao động cùng tiến bộ. Ở VNPT Thanh Hóa, Chuyên môn và Công đoàn đã tạo nên những phong trào thi đua sôi nổi không chỉ trong hoạt động sản xuất kinh doanh mà còn tạo nên những sân chơi tinh thần gắn kết giữa những người lao động với nhau. Người VNPT Thanh Hóa không những biết thương yêu, hỗ trợ đồng nghiệp mà luôn mang trong mình tình yêu thương đồng loại lớn lao, sẵn sàng chia sẻ phần may mắn của bản thân cho những mảnh đời còn nhiều bất hạnh trong cuộc đời. Thông qua những hành động cụ thể, thiết thực như: quyên góp thiện nguyện trong phong trào “5S”; tổ chức các đợt ủng hộ trên toàn tỉnh… đã góp phần xây dựng hình ảnh đậm chất nhân văn của người VNPT. 
 
Để xứng đáng với danh hiệu được trao tặng, không phụ lòng tin của Lãnh đạo cấp trên cũng như nhân dân trong tỉnh, VNPT Thanh Hoá sẽ không ngừng phát huy hơn nữa những thành tích đạt được, khắc phục mọi khó khăn với nỗ lực và quyết tâm cao nhất, mở rộng mạng lưới viễn thông - công nghệ thông tin - truyền thông - công nghệ SỐ hiện đại, rộng khắp, tiện lợi; không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ, chất lượng dịch vụ; góp phần thực hiện thắng lợi sự nghiệp CNH-HĐH đất nước quê hương.
 
Thu Huế
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1
Vị trí 2
Vị trí 3

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết