Tin Công đoàn cơ sở

VNPT địa bàn Long An tổ chức Tết Trung thu cho các cháu thiếu niên, nhi đồng năm 2020

Thứ Sáu, 16/10/2020, 14:11

Trung Thu cũng đã đến rồi Trẻ con vui vẻ, nói cười hân hoan Vầng trăng tỏa sáng mênh mang Chị Hằng, chú Cuội với đàn em xinh!

Ông Huỳnh Minh Nhựt và Bà Ngô Thị Huỳnh Nga trao thưởng cho các em học sinh giỏi của năm học 2019-2020
 
Thế là một mùa trung thu nữa lại đến, đây cũng là dịp để mỗi gia đình được sum vầy, thưởng thức hộp bánh ngọt ngào và cùng con trẻ rước đèn, xem múa lân…Trong không khí 153 ngày đêm quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2020, VNPT địa bàn Long An vẫn luôn quan tâm, chăm sóc cho đời sống tinh thần của cán bộ công nhân viên nhân dịp Tết đoàn viên.
 
Hòa trong không khí rộn ràng, tươi vui của Tết Trung Thu trên cả nước, tối ngày 30/09/2020, Công đoàn VNPT Long An và Công đoàn Trung tâm Kinh doanh VNPT - Long An phối hợp Đoàn thanh niên tổ chức đêm trung thu và trao thưởng học sinh giỏi năm học 2019-2020 cho các cháu là con của CBCNV đang làm việc tại các đơn vị trên địa bàn thành phố Tân An.
 
Đến tham dự đêm trung thu có ông Huỳnh Minh Nhựt – Giám đốc TTKD VNPT Long An; Bà Huỳnh Thị Bích Liên – Chủ tịch công đoàn VNPT Long An; Ông Đinh Tấn Hữu – Phó chủ tịch Công đoàn TTKD VNPT Long An; Bà Ngô Thị Huỳnh Nga – Phó tịch công đoàn TTKD VNPT - Long An. Cùng các ông/bà là Chủ tịch Công đoàn, Ban chấp hành công đoàn các đơn vị và đặc biệt với sự tham của hơn 120 thiếu niên, nhi đồng, phụ huynh và các bạn Đoàn viên thanh niên của đơn vị.
 
Nhân dịp này, đại diện Lãnh đạo chuyên môn, công đoàn cũng đã tuyên dương và trao thưởng hơn 70 phần quà đến các cháu học sinh giỏi trong năm học 2019-2020. Nhằm động viên, khuyến khích kịp thời, tạo động lực cho các cháu luôn cố gắng trong học tập, luôn phấn đấu là con ngoan, trò giỏi.
 
 
Lãnh đạo trao tặng quà cho các em thiếu nhi
 
 
Các em thiếu nhi tham gia trò chơi cùng chị Hằng và chú Cuội
 
Trung thu cũng là dịp thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo, BCH Công đoàn và Đoàn Thanh niên đến đời sống tinh thần, động viên tinh thần của con em cán bộ viên chức phấn đấu hơn trong việc học tập. Đây cũng là dịp để các cháu có dịp giao lưu, vui chơi thư giãn cùng nhau.
 
Phan Lê Huỳnh Trang- TTKD VNPT Long An
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1
Vị trí 2
Vị trí 3

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết