Tin Công đoàn cơ sở

Gặp mặt nữ CBCNV nhân ngày 20/10

Thứ Sáu, 16/10/2020, 14:00

Hòa chung không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước, ngày 14/10/2020, Công đoàn VNPT Thái Nguyên phối hợp với Công đoàn Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Thái Nguyên tổ chức gặp mặt nữ cán bộ công nhân viên nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2020).

Các đại biểu chụp ảnh kỉ niệm 
 
Đến dự buổi gặp mặt có PGS.TS Nguyễn Thị Phương Hoa, Chuyên gia Tâm lý giáo dục, Trường Đại học Quốc Gia Hà Nội; đồng chí Phạm Văn Quang, Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh Thái Nguyên; đồng chí Đỗ Xuân Hòa, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Thái Nguyên; Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Đại diện VNPT trên địa bàn tỉnh, Giám đốc VNPT Thái Nguyên; Các đồng chí Lãnh đạo Chuyên môn, Công đoàn Sở Thông tin và Truyền thông, VNPT Thái Nguyên, cùng toàn thể nữ cán bộ, công nhân viên hai đơn vị.
Tại buổi gặp mặt, Lãnh đạo Liên đoàn lao động tỉnh Thái Nguyên, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Thái Nguyên, VNPT Thái Nguyên đã tặng hoa và gửi đến nữ cán bộ CNV hai đơn vị những lời chúc mừng và món quà ý nghĩa.
 
Cũng tại buổi gặp mặt, PGS.TS Nguyễn Thị Phương Hoa, Chuyên gia Tâm lý giáo dục, Trường Đại học Quốc Gia Hà Nội đã trao đổi, chia sẻ với các chị em những kiến thức, kinh nghiệm để giữ lửa hạnh phúc trong gia đình, phương pháp cân bằng giữa cuộc sống gia đình và công việc, gia đình với các mối quan hệ bên ngoài xã hội… đặc biệt là giải quyết các vấn đề trong nuôi dạy con thời hiện đại.
 
Với không khí giao lưu, chia sẻ gần gũi, cởi mở, buổi gặp mặt đã mang đến cho nữ cán bộ CNV hai đơn vị những kiến thức, kinh nghiệm bổ ích và phút giây thư giãn, đầy ắp tiếng cười. Đây cũng chính là mục tiêu mà Lãnh đạo Chuyên môn, Công đoàn Sở Thông tin Truyền thông tỉnh Thái Nguyên và VNPT Thái Nguyên luôn mong muốn hướng tới. Bởi lẽ, phụ nữ sinh ra là để yêu, được yêu và làm đẹp cho đời.
 
Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:
 
 
Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Đại diện VNPT trên địa bàn tỉnh, Giám đốc VNPT Thái Nguyên tặng hoa chúc mừng PGS.TS Nguyễn Thị Phương Hoa, Chuyên gia Tâm lý giáo dục, Trường Đại học Quốc Gia Hà Nội nhân dịp ngày 20/10
 
 
Đ/c Phạm Văn Quang, Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh Thái Nguyên tặng hoa chúc mừng đại diện tập thể nữ CBCNV Sở TTTT Thái Nguyên và VNPT Thái Nguyên
 
 
Đồng chí Đỗ Xuân Hòa, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Thái Nguyên, Đồng chí Trần Trọng Chung, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Thái Nguyên tặng hoa chúc mừng đại diện tập thể nữ CBCNV
 
PGS.TS Nguyễn Thị Phương Hoa, Chuyên gia Tâm lý giáo dục, Trường Đại học Quốc Gia Hà Nội chia sẻ tại buổi gặp mặt
Nguyễn Thị Thoa
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1
Vị trí 2
Vị trí 3

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết