Tập đoàn VNPT mang Tết Trung thu đầm ấm cho trẻ em mồ côi

Hoàng Thanh Tú  •  09:37 thứ sáu ngày 02/10/2020
Ngày 30/9/2020, Công đoàn, Đoàn Thanh niên Cơ quan Tập đoàn và VNPT Hà Nam, tổ chức chương trình trung thu cho các em thiếu nhi mồ côi tại chùa Thịnh Đại. Phó Chủ tịch Công đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam Sần Thị Bình, trụ trì chùa Thịnh Đại, thầy Thích Việt Hòa cùng dự.
Tập đoàn VNPT mang Tết Trung thu đầm ấm cho trẻ em mồ côi

Tập đoàn VNPT đồng hành cùng các em nhỏ mồ côi ở chùa Thịnh Đại
 
Với truyền thống tương thân tương ái, hàng năm, Cơ quan Tập đoàn đều tổ chức chương trình trung thu cho các em thiếu nhi mồ côi tại các trung tâm, đơn vị cưu mang các em. Năm nay Công đoàn, Đoàn Thanh niên Cơ quan Tập đoàn đã về với chùa Thịnh Đại  hiện đang nuôi dưỡng 26 em mồ côi có hoàn cảnh khó khăn, từ các em lớn hơn 1 tuổi cho tới cấp 3: có em bị bỏ rơi từ lúc lọt lòng mẹ, có em thì cha mẹ khốn khó không nuôi nổi con, có em thì mồ côi cả cha lẫn mẹ... Ngoài ra, chùa cũng đang chăm sóc 5 cụ già không nơi nương tựa.
 
Những món quà thiết thực của Công đoàn, Đoàn Thanh niên Cơ quan Tập đoàn và VNPT Hà Nam đã được trao tận tay các cháu với tổng trị giá 50 triệu đồng, gồm: 26 suất học bổng cho các em, mỗi suất trị giá 500.000đ; 5 suất quà tặng cho 5 cụ già neo đơn, mỗi suất trị giá 500.000đ; 20 triệu đồng để Nhà chùa nộp học phí cho các cháu; 05 quạt treo tường; 2 thùng dầu ăn và bàn chải và kem đánh răng, đồ dùng học tập, đồ chơi…
 
Đây là những tình cảm mà các Cô, các Chú, các Anh, các Chị ở VNPT muốn dành tặng cho các em cùng các cụ. Mong rằng các cụ, các em thiếu nhi luôn vui vẻ và tràn đầy niềm tin trong cuộc sống.
Dương Việt

Bình luận

* Nhập tiếng Việt có dấu