Tin Công đoàn cơ sở

Tập đoàn VNPT mang Tết Trung thu đầm ấm cho trẻ em mồ côi

Thứ Sáu, 02/10/2020, 09:37

Ngày 30/9/2020, Công đoàn, Đoàn Thanh niên Cơ quan Tập đoàn và VNPT Hà Nam, tổ chức chương trình trung thu cho các em thiếu nhi mồ côi tại chùa Thịnh Đại. Phó Chủ tịch Công đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam Sần Thị Bình, trụ trì chùa Thịnh Đại, thầy Thích Việt Hòa cùng dự.

Tập đoàn VNPT đồng hành cùng các em nhỏ mồ côi ở chùa Thịnh Đại
 
Với truyền thống tương thân tương ái, hàng năm, Cơ quan Tập đoàn đều tổ chức chương trình trung thu cho các em thiếu nhi mồ côi tại các trung tâm, đơn vị cưu mang các em. Năm nay Công đoàn, Đoàn Thanh niên Cơ quan Tập đoàn đã về với chùa Thịnh Đại  hiện đang nuôi dưỡng 26 em mồ côi có hoàn cảnh khó khăn, từ các em lớn hơn 1 tuổi cho tới cấp 3: có em bị bỏ rơi từ lúc lọt lòng mẹ, có em thì cha mẹ khốn khó không nuôi nổi con, có em thì mồ côi cả cha lẫn mẹ... Ngoài ra, chùa cũng đang chăm sóc 5 cụ già không nơi nương tựa.
 
Những món quà thiết thực của Công đoàn, Đoàn Thanh niên Cơ quan Tập đoàn và VNPT Hà Nam đã được trao tận tay các cháu với tổng trị giá 50 triệu đồng, gồm: 26 suất học bổng cho các em, mỗi suất trị giá 500.000đ; 5 suất quà tặng cho 5 cụ già neo đơn, mỗi suất trị giá 500.000đ; 20 triệu đồng để Nhà chùa nộp học phí cho các cháu; 05 quạt treo tường; 2 thùng dầu ăn và bàn chải và kem đánh răng, đồ dùng học tập, đồ chơi…
 
Đây là những tình cảm mà các Cô, các Chú, các Anh, các Chị ở VNPT muốn dành tặng cho các em cùng các cụ. Mong rằng các cụ, các em thiếu nhi luôn vui vẻ và tràn đầy niềm tin trong cuộc sống.
Dương Việt
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1
Vị trí 2
Vị trí 3

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết