Tin Công đoàn cơ sở

VNPT Technology phát động cuộc thi “Sáng kiến – Sáng tạo”

Thứ Năm, 01/10/2020, 10:16

Cuộc thi “Sáng kiến, sáng tạo” - một trong những hoạt động hướng tới sinh nhật tuổi lên 10 vừa được VNPT Technology phát động đến toàn thể cán bộ công nhân viên.

 
Cuộc thi được tổ chức với mong muốn huy động nguồn lực sáng tạo của các cá nhân và tập thể người lao động trong các hoạt động sản xuất kinh doanh và đời sống. Các sáng kiến, sáng tạo đó cũng góp phần hoàn thành xuất sắc mục tiêu và nhiệm vụ trọng tâm năm 2020, để chào mừng dịp kỷ niệm 10 năm thành lập VNPT Technology.
Nội dung dự thi là những giải pháp sáng kiến, sáng tạo đã được áp dụng hoặc đang trong quá trình thử nghiệm, có tính mới mẻ, hữu ích và mang dấu ấn của một công ty công nghệ. Các bài dự thi thuộc các lĩnh vực như giải pháp kỹ thuật, quản lý, giải pháp tác nghiệp, ứng dụng tiến bộ kỹ thuật - công nghệ…
Đối tượng tham gia cuộc thi là các cá nhân và tập thể trực thuộc Công ty VNPT Technology và các đơn vị thành viên. Những Sáng kiến và Sáng tạo xuất sắc nhất, đáp ứng các tiêu chí về hiệu quả, tính mới và tính khả thi sẽ được Ban tổ chức chấm điểm và trao giải. 
Với cơ cấu không giới hạn số lượng giải thưởng, không giới hạn sự sáng tạo, cuộc thi “Sáng kiến, sáng tạo” sẽ tạo ra sân chơi bổ ích cho CBCNV và người lao động của VNPT Technology. Đồng thời, sau cuộc thi, các sáng kiến, sáng tạo cũng sẽ được lựa chọn để triển khai, áp dụng vào thực tiễn đời sống sản xuất kinh doanh.
Dự kiến lễ trao giải cuộc thi sẽ diễn ra vào cuối tháng 11 tới. 
Khánh Vân
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1
Vị trí 2
Vị trí 3

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết