Tin Công đoàn cơ sở

VNPT phát động cuộc thi VNPT Technology – Thanh xuân và Tôi

Thứ Ba, 22/09/2020, 10:56

Ngày 15/09/2020, tại Hà Nội, Công ty VNPT Technology đã phát động cuộc thi “VNPT Technology - Thanh xuân và tôi”. Đây là một trong các hoạt động chào mừng kỷ niệm 10 năm ngày thành lập công ty (06.01.2010 - 06.01.2020).

 
Cuộc thi được phát động với ý nghĩa sự gắn kết giữa các CBCNV VNPT Technology trong suốt thập kỷ vừa qua. Thông qua các câu chuyện được chia sẻ, đây sẽ là cơ hội để người lao động thể hiện tình cảm, sự đồng hành khăng khít với Công ty. Đồng thời cũng là dịp để mỗi cán bộ công nhân viên VNPT Technology có thể ôn lại những kỷ niệm, những ký ức khó quên khi làm việc trong môi trường một công ty công nghệ.
Bài dự thi bao gồm 01 bài viết và 01 ảnh minh họa, nội dung xoay quanh: Những kỷ niệm đẹp trong ngày đầu làm việc tại Công ty; dấu mốc sự nghiệp quan trọng của mỗi cá nhân/ đơn vị trong 10 năm qua; Những hoạt động tập thể đáng nhớ; Vai trò và đóng góp của CBCNV trong các các sự kiện lớn của Công ty; hay ký ức đẹp về những người lãnh đạo, người đồng nghiệp, người lãnh đạo được yêu mến….
Đối tượng tham gia cuộc thi là các cá nhân và tập thể các trung tâm, ban chức năng của VNPT Technology. Hình thức dự thi được thực hiện online thông qua việc đăng tải bài viết và ảnh minh họa trên Group Facebook “VNPT Technology - Thanh xuân và tôi”. Những bài dự thi nhận được số lượt like, share, comment và điểm chấm thi cao nhất từ Ban Tổ chức sẽ được chọn để trao giải.
Dự kiến, lễ trao giải cuộc thi “VNPT Technology - Thanh xuân và tôi” sẽ diễn ra vào 20/10 với 17 giải thưởng được trao.
Khánh Vân. 
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1
Vị trí 2
Vị trí 3

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết