Tin Công đoàn cơ sở

CBCNV- LĐ VNPT Thừa Thiên Huế ra quân khắc phục sự cố sau bão số 5

Thứ Hai, 21/09/2020, 09:00

Sáng 18/9, bão số 5 đã di chuyển vào tỉnh Thừa Thiên - Huế, gây thiệt hại nặng cho các huyện Phong Điền, Quảng Điền, Phú Vang, Phú Lộc, thị xã Hương Trà và TP Huế.

 
Trên địa bàn đã ghi nhận có 1 người chết tại xã Phong Thu, huyện Phong Điền do bị cây đổ; 23 người bị thương, trong đó có 2 người bị thương nặng. Theo thống kê bước đầu có hơn 1.660 nhà  bị ảnh hưởng bởi bão số 5, trong đó địa phương chịu thiệt hại nặng nhất là thị xã Hương Thủy với 1.459 nhà. Tại huyện Phú Lộc có 3 ngôi nhà bị sập. Nhiều cây xanh ở TP Huế bị đổ ngã. Hệ thống lưới điện bị ảnh hưởng với nhiều trụ điện bị gãy đỗ, nhiều đường dây viễn thông bị hư hỏng nặng…. 
 
Trước đó, vào đêm 17/8, Lãnh đạo VNPT Thừa Thiên Huế đã triển khai phương án phòng chống bão, huy động 100% lực lượng nam nhân viên trên toàn đơn vị trực phòng chống bão. 
 
Sau khi cơn bão đi qua, VNPT Thừa Thiên Huế đã huy động tổng lực lương nam từ các trung tâm và Khối Phòng ban VTT tham gia công trác khắc phục sự cố tại các đơn vị. Đặc biệt tăng cường ở các vùng trọng điểm, hư hỏng nặng khắc phục sự cố bảo đảm kịp thời thông tin liên lạc trên toàn tỉnh.
 
Sáng ngày 19/9, toàn bộ lực lượng nam tiếp tục tăng cường về các huyện để giải quyết và khắc phục hậu quả do bão số 5 gây ra.
 
Một số hình ảnh tại đơn vị: 
 
 
 
 
 
 
 
Tâm Thuận. 
 
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1
Vị trí 2
Vị trí 3

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết