Tin Công đoàn cơ sở

VNPT-IT – Trung thu rôm rả - Lan tỏa yêu thương

Thứ Năm, 17/09/2020, 10:08

Tổ chức Trung thu cho các con CBCNV là hoạt động truyền thống hàng năm của Công đoàn VNPT-IT; Thực hiện chương trình công tác Công đoàn năm 2020, được sự đồng ý của Đảng uỷ, Lãnh đạo Công ty, để chuẩn bị chương trình đón Tết Trung thu cho các con CBCNV Công ty VNPT-IT trong bối cảnh tình hình dịch bệnh covid-19 vẫn diễn biến phức tạp, với mong muốn tạo phong trào giao lưu nội bộ, chia sẻ những hình ảnh, video đẹp, trong trẻo, đáng yêu của các con, những hình ảnh ngọt ngào, hạnh phúc của các con cùng mỗi gia đình nhỏ ITers, tạo không khí gắn kết, khí thế trong mùa Trung thu 2020.

 
Công đoàn VNPT IT phát động cuộc thi online “VNPT-IT, Trung thu rôm rả - lan toả yêu thương” năm 2020 dành cho con CBCNV Công ty. Các con CBCNV của Công ty VNPT-IT trên toàn quốc (Bao gồm lao động chính thức, thử việc) gửi ảnh dự thi khuyến khích có hình ảnh chiếc đèn ông sao hoặc đạo cụ liên quan đến Trung thu trong bối cảnh. Có thể là ảnh chụp một mình con hoặc ảnh con chụp chung với gia đình. Thể hiện một hoạt động bất kỳ của con hoặc của con với gia đình dịp Trung thu hay Video khuyến khích có hình ảnh chiếc đèn ông sao hoặc đạo cụ liên quan đến Trung thu trong bối cảnh hoặc có nhạc nền Trung thu. Các bé có thể hát, múa, biểu diễn nghệ thuật, giới thiệu bản thân về ước mơ, về trường lớp, về gia đình, bố mẹ ông bà....... (khuyến khích nền nhạc các bài hát về Trung thu) . Thời gian gửi sản phẩm dự thi từ ngày 15/09/2020 – 27/09/2020, thời gian công bố giải ngày 30/09/2020.
 
Với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn, thể lệ cuộc thi đơn giản, Công đoàn VNPT-IT  hi vọng rằng đây sẽ là một món quà bất ngờ gửi tới các bé nhân dịp Trung thu. 
 
 
 
Đây là cuộc thi online được triển khai đồng bộ trong toàn Công ty tổ chức lần đầu tiên, là dấu ấn của thành viên từng gia đình nhỏ trong đại gia đình VNPT-IT với hơn 02 năm đã gắn bó, sẽ là kỷ niệm rất đẹp trong cả quá trình phát triển, lớn lên không ngừng của VNPT-IT chúng ta.
 
Công đoàn Công ty mong muốn toàn thể CBCNV, người lao động VNPT-IT cùng hưởng ứng, động viên khích lệ các con tham gia Cuộc thi “VNPT-IT, Trung thu rôm rả - lan toả yêu thương” để cảm nhận như một món quà mỗi chúng ta sẽ gửi gắm đến các con, đồng nghiệp và người thân trong không khí một Trung thu ấm áp đã đến rất gần. 

Dung Nguyễn.
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1
Vị trí 2
Vị trí 3

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết