Tin Công đoàn cơ sở

VNPT địa bàn Vĩnh Phúc tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho CBCNV năm 2020

Thứ Hai, 14/09/2020, 10:12

Thực hiện kế hoạch về công tác BHLĐ-ATVSLĐ năm 2020 trong đó có khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ CNV-LĐ; VNPT địa bàn Vĩnh Phúc phối hợp với Bệnh viện Bưu điện tổ chức khám sức khỏe định kỳ năm 2020 cho hơn 400 CBCNV-LĐ.

 
Để đảm bảo cho cán bộ CNV-LĐ khi khám sức khỏe có kết quả phân tích về các xét nghiệm sinh hóa và thuận lợi cho bác sỹ khi khám, kết luận và tư vấn; ngày 30/7/2020 VNPT địa bàn Vĩnh Phúc tổ chức lấy máu xét nghiệm cho cán bộ CNV-LĐ sau khi lấy máu sẽ tổ chức khám sức khỏe cho người lao động vào đầu tháng 8 nhưng do Dịch bệnh Covid -19 Vĩnh Phúc triển khai phòng chống dịch theo Chỉ thị 19/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ.
 
Ngày 31/8/2020, UBND tỉnh Vĩnh Phúc có thông báo kết luận của Thủ tướng Chính phủ số: 313/TB-VPCP ngày 29/8/2020 về việc dịch bệnh Covid -19, Trong hai ngày 10,11 tháng 9 năm 2020 VNPT địa bàn Vĩnh Phúc triển khai khám sức khỏe. Qua một ngày khám, theo tổng hợp số liệu tại phòng kết luận cho thấy, sức khỏe của cán bộ CNV-LĐ được nâng lên và được cải thiện rõ rệt hơn năm 2019 ở các chỉ số.    
 
Một số hình ảnh tại buổi khám bệnh:
 
 
 
  
Nguyễn Văn Huy 
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1
Vị trí 2
Vị trí 3

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết