Tin Công đoàn cơ sở

VNPT địa bàn Phú Yên giới thiệu dịch vụ VNPT Pay đối với dịch vụ Y tế

Thứ Hai, 14/09/2020, 10:04

Nhằm hỗ trợ các cơ sở Y tế trong tỉnh đẩy mạnh triển khai thanh toán chi phí dịch vụ y tế trực tuyến, không dùng tiền mặt, ngày 11/9/2020, tại Hội trường Trung tâm Y tế huyện Tây Hòa, VNPT Phú Yên phối hợp Trung tâm Kinh doanh VNPT – Phú Yên tổ chức buổi giới thiệu Giải pháp thanh toán VNPT Pay đối với dịch vụ Y tế cho 18 cán bộ là Ban Giám đốc, Trưởng các Khoa, Điều dưỡng trưởng, nhân viên IT của Trung tâm Y tế huyện Tây Hòa.

Toàn cảnh buổi giới thiệu VNPT Pay
 
Tại buổi làm việc, đại diện VNPT địa bàn Phú Yên đã giới thiệu tổng quát về Giải pháp thanh toán VNPT Pay, tiện ích của giải pháp, các phương thức thanh toán, hệ thống kênh thu và cách triển khai…
 
Phát biểu tại buổi làm việc, Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Tây Hòa yêu cầu Lãnh đạo Trung tâm, các Khoa nắm bắt nội dung và triển khai cho toàn thể nhân viên trong Trung tâm hướng dẫn cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân thực hiện thanh toán không tiền mặt trong thời gian tới./.
 
Tùng Châu  
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1
Vị trí 2
Vị trí 3

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết